Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Làm bánh Shoofly

Cách chơi game 

 

Dùng chuột và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn trong game

Giới thiệu game nấu ăn vui nhộn: Làm bánh Shoofly 

Sau ngày học tập và lao động vất vả, mệt nhọc thì chắc chắn bạn sẽ muốn được chơi game nấu ăn vui nhộn nhất trên game vui 24h hiện nay mang tên Làm bánh Shoofly.

lam-banh-shoofly 1

Lại một game bạn gái nấu ăn hot nhất hiện nay, trò chơi sẽ là công thức để bạn làm cho mình loại bánh Shoofly một món bánh thườn xuất hiện trong các bữa tiệc ở Châu Âu. Đến với game trực tuyến làm bánh Shoofly bạn sẽ được tự tay mình làm ra loại bánh chỉ có ở châu Âu ấy để gia đình mình cùng thưởng thức nhé các bạn.

lam-banh-shoofly 2

Trong game vui nhon nhat thể loại game nấu ăn dành cho các bạn gái này thì bạn cũng chính là người đầu bếp thực hiện mọi thao tác để làm bánh. Các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn sàng chỉ còn chờ bạn bắt tay vào công việc làm bánh của mình. Bạn chỉ cần chọn các nguyên liệu theo hướng dẫn cho vào bát sau đó thực hiện các thao tác trộn đều bột rồi cho vào lò nướng bánh.

Shoofly là game tính điểm thế nên đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay, bạn hoàn thành càng nhanh thì bạn sẽ đạt được số điểm càng cao đấy. Cuối cùng là công đoạn trang trí bánh để có một chiếc bánh thật ngon miệng và đẹp mắt bạn hãy tham khảo game trang trí bánh gato nhé, rất nhiều sự lựa chọn cho bạn thỏa trí sáng tạo.

Thể hiện bạn là người khéo tay, chăm chỉ, thông minh và đầy sáng tạo trong game nấu ăn vui nhộn nhất này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments are closed.