Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Làm tóc cho cô dâu

Cách chơi

 

Dùng chuột để chơi

Giới thiệu game Làm tóc cho cô dâu 

Là cô dâu ai cũng muốn bản thân mình thật xinh đẹp và rạng rỡ hơn trong ngày cưới bởi vì đây chính là một ngày trọng đại và vô cùng đặc biệt đánh dấu mốc quan trọng của cuộc đời. Điều ấn tượng nhất trong ngày cưới chính là mái tóc của cô dâu và nó sẽ quyết định đến vẻ đẹp của những bức ảnh hay tạo sự thu hút. Cũng chính vì vậy các cô dâu rất cần đến một chuyên gia trang điểm, một nhà tạo mẫu tóc đẹp tuyệt vời để giúp cô ấy xinh xắn và rạng rỡ hơn nhiều trong ngày cưới. Bạn có sẵn sàng để trở thành một chuyên gia trang điểm và làm tóc cho cô dâu thật đẹp trong ngày quan trọng này không?

lam-toc-cho-co-dau-1

Tham gia vào game bạn gái này, trước tiên là việc chải tóc tiếp theo đó là công đoạn cắt tóc và tạo kiểu. Sau cùng là lựa chọn những món phụ kiện đi kèm để giúp cho mái tóc thêm phần xinh xắn và nổi bật hơn chẳng hạn như hoa cài tóc hay là băng đô, vương miện…để hoàn thành tốt công việc này đòi hỏi người chơi sẽ phải có gu thẩm mỹ tốt mới tạo ra được những kiểu tóc tuyệt đẹp như thế này.

lam-toc-cho-co-dau-2

Không quá khó để bạn có thể hiểu cách chơi của trò game này đúng không nào, điểm số mà bạn dành được trong trò chơi này sẽ cao hay là thấp điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng nhanh tay lanh mắt và gu thẩm mỹ của bạn đến đâu. Sáng tạo nên những mái tóc đẹp cho cô dâu ngay thôi nào.

Comments are closed.