Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Lắp ráp Robot Velociraptor

Cách chơi game

 

Sử dụng chuột để chơi game

Giới thiệu game Lắp ráp robot Velociraptor

Game Lắp ráp robot Velociraptor là một game trực tuyến ghép hình mới hay và thú vị đang chờ các bạn khám phá cùng lắp ráp con robot khủng long hoàn thiện ngay bây giờ nhé!

lap-rap-robot-velociraptor 1

Khủng long xuất hiện ở thời tiền sử và được con người tái hiện lại bằng những hóa thạch của chúng. Có rất nhiều bộ phim, truyện và cả nhiều game nói về khủng long. Chúng là con vật được nói nhiều đến trong game và còn được mô phỏng thành những món đồ chơi. Robot khủng long là đồ chơi mà được nhiều bạn thiếu nhi yêu thích. Có một con khủng long tên Velociraptor đang trong tình trạng là chưa hoàn thiện vì những bộ phận tạo nên nó bị rời rạc. Phải có người lắp ráp chúng lại thì chúng mới hoạt động được.

lap-rap-robot-velociraptor 2

Nhiệm vụ của bạn trong game trí tuệ này là lắp ghép những mảnh ghép có sẵn cho trước vào những vị trí thích hợp để hoàn thành. Bạn sẽ thực hiện lắp ráp từng phần một, mỗi phần sẽ có hình ảnh mờ nhạt cho bạn làm theo. Rất đơn giản mà, chỉ cần bạn quan sát kỹ thì bạn sẽ biết vị trí các bộ phận của chúng. Khi hoàn thành xong thì con khủng long của bạn sẽ hoạt động đó. Bạn có thể đưa nó đi đấu với những con khủng long khác nữa.

Comments are closed.