Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Linda giặt quần áo- game bạn gái chăm chỉ

Cách chơi game

Sử dụng chuột để chơi

Giới thiệu game Linda giặt quần áo

Linda giặt quần áo là một game bạn gái hay và hấp dẫn top đầu trên game vui 24h. Nào các bạn gái hãy trổ tài giặt quần áo của mình đi thôi nào.

Game Linda giặt quần áo được xem là một trò chơi đứng trong top đầu những trò chơi hay và hấp dẫn nhất dành choc các bạn gái.  Trò chơi này kể về cô bé Linda năng động và xinh xắn. Trong một lần sửa chữa chiếc xe ô tô mà bố cô tặng cho mình, cô vô tình để nhớt của xe dính vào quần áo và đương nhiên, quần áo dơ thì phải giặt nó.

linda-giat-quan-ao-game-ban-gai-cham-chi 1

Người chơi sẽ đóng vai Linda và giúp cô ấy lựa ra những đồ nào nên giặt chung đồ nào nên giặt riêng, sau đó bỏ vào máy để giặt thật sạch sẽ. Chưa hết, giặt xong thì Linda còn có một cuộc hẹn và bạn sẽ giúp cô ấy chọn ra một bộ đồ thật đẹp mắt để đi chơi nữa đấy!

Cách chơi game khá giống với những trò chơi cùng thể loại. Bạn cần phải sử dụng chuột để chơi. Nhấp vào màn hình theo những vị trí cụ thể để làm những việc cần thiết. Đầu tiên là lựa ra những bộ đồ nào thuộc quần áo màu, những đồ nào thuộc quần áo trắng. Như vậy khi đi giặt nó sẽ không lem màu sang đồ màu trắng khác.

linda-giat-quan-ao-game-ban-gai-cham-chi 2

Nào cùng chơi game ngay thôi các bạn gái chăm chỉ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game bạn gái

Comments are closed.