Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Line 98, top game trí tuệ hại não chưa từng thấy

Nếu bạn hỏi tôi là có hay chơi game trí tuệ trên máy tính hay không thì tôi sẽ trả lời là rất hay chơi. Game mà chơi mãi không thắng, hại não chưa từng thấy đó là game Line 98 trên game vui 24h các bạn ạ.

Click vào chơi game trực tuyến để giúp mình ngay nhé

Line 98, game trí tuệ kinh điển hại não người chơi

Nếu mu origin là game mobile hợp với phái mạnh thì Line 98 là một trong những game kinh điển giải trí nhẹ và dễ chơi phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là với trẻ em. Game trí tuệ chơi trực tuyến này đã được giới trẻ ưu chuộng mọi thời đại vì tính tương thích cao, thách thức bạn phải suy nghĩ và chơi mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn có internet.

line-98-top-game-tri-tue-hai-nao-chua-tung-thay 1

Nhiệm vụ của người chơi trong game Line 98 nghe có vẻ hết sức đơn giản là bạn chỉ việc Click chuột và sắp xếp các viên bi cùng màu với nhau làm sao cho chúng thẳng hàng ngang, dọc, chéo để ghi điểm. Nhưng để làm được điều này đòi hỏi người chơi cần có tư duy logic nhanh và chính xác để xếp màu các viên bi cộng thêm nhanh tay nhanh mắt nếu không sẽ hết thời gian quy định của game.

line-98-top-game-tri-tue-hai-nao-chua-tung-thay

Cách chơi: Các bạn sử dụng chuột để sắp xếp các viên bi nhé.
Lưu ý: Để lưu được điểm bạn cần chơi cho đến khi bạn thua và trò chơi kết thúc thì mới thôi.
Nhiều số điểm cao đã được đưa lên top bảng của game, bạn có muốn được ghi danh của mình không? Nhanh tay để chơi game nào, chúc bạn có giây phút thư giãn thật thoải mái.

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.