Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Loạt game online MOBA sở hữu tính năng 10vs10 hoành tráng

Battle of the Gods Từng được giới thiệu với cái tên dự án Rgame, mới đây Battle of the Gods , MOBA của chính Tencent tự phát triển đã được công bố những thông tin đầu tiên. Nếu bạn còn nhớ, thì chính Tencent cũng là đơn vị nắm phần lớn số vốn của nhà phát triển League of Legends là Riot Games, vì thế việc tập đoàn này tự phát triển một game online MOBA để cạnh tranh với chính sản phẩm của mình âu cũng là điều khá bất ngờ cho cộng đồng game thủ

Thay vì những trận đấu 5 vs 5, Battle of the Gods sẽ tập trung vào một map đấu 10 vs 10 khổng lồ. Map đấu trong game cũng sẽ được trau chuốt sao cho phù hợp nhất với chế độ chơi này, chứ không đơn thuần chỉ là một bản port từ một map thi đấu 5 vs 5. Một số chi tiết của game cũng được thay đổi, ví dụ như sự hiện diện của 2 quái vật trung lập mang tên God Gear, với khả năng buff dam vật lý hoặc dam phép thuật sau khi bị hạ gục.

Dĩ nhiên, những con quái dạng ‘Roshan’ hay ‘Baron’ cũng sẽ xuất hiện. Thế nhưng thay vì tặng cho những game thủ trong đội đã hạ gục con quái này những sức mạnh đặc biệt như buff hay hồi sinh, chúng sẽ tự hồi sinh trong lượt creep kế tiếp để giúp cả team push trụ. Về mặt hình ảnh, có thể thấy những sự tương đồng đến rõ ràng của Battle of the Gods với những game MOBA đang có mặt trên thị trường hiện nay, từ giao diện đến hình ảnh nhân vật và skill. God of Destiny Mới đây, MOBA God of Destiny đã chính thức mở cửa Open Beta ở Trung Quốc. Đây là tựa game online lấy cốt truyện Tây Du Ký hiện đang nhận được nhiều chú ý hiện nay.

Điểm đột phá của tựa game nằm ở hệ thống nhân vật, hơn 100 nhân vật trong God of Destiny đều dựa trên những nhân vật đã từng xuất hiện trong tác phẩm Tây Du Ký. Chưa dừng lại ở đó, mỗi nhân vật sẽ có hai lựa chọn về… giới tính cho game thủ lựa chọn. Thậm chí cả Đường Tam Tạng hay Tôn Ngộ Không cũng có thể đối đầu dưới dạng 2 hero, ngoài ra các nhân vật này còn có cả phiên bản nữ nhi dành cho các game thủ. Hiện tại God of Destiny vẫn chưa có trang chủ cũng như ngày phát hành chính thức.

Ngoài ra, điểm nhấn của God of Destiny còn nằm ở chế độ chơi khi cho phép game thủ phải thi đấu theo chế độ 10vs10 trên bản đồ lớn. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ http://www.godmoba.com/ . Kim Qua Thiết Mã Kim Qua Thiết Mã là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài quen thuộc Tam Quốc được phát triển bởi công ty Qifan. Trò chơi đưa ra một chế độ gameplay độc đáo với hình thức 10vs10, kết hợp với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm phong phú nhất.

Việc lựa chọn đề tài Tam Quốc trong các game thể loại DotA đối với các nhóm phát triển Trung Quốc khá dễ hiểu bởi đây là một giai đoạn lịch sử nổi tiếng được nhiều người trên thế giới biết đến, với các cuộc chiến tranh liên miên, đồng thời đây cũng là thời kỳ có nhiều vị danh tướng đã viết nên những huyền thoại của riêng mình.

Học tập các tinh túy từ thể loại game DotA truyền thống, Kim Qua Thiết Mã đã cải tiến, đưa vào những ý tưởng của riêng mình, đưa ra hình thức 10vs10 đầy thách thức. Việc gia tăng số lượng người chơi ở mỗi bên sẽ dẫn tới những sự kết hợp phức tạp hơn, đa dạng hơn về mặt chiến thuật có thể sử dụng khi kết hợp các danh tướng khác nhau.

Đội ngũ phát triển của trò chơi này đã bỏ ra 3 năm nghiên cứu để có thể mang lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất, các nhân vật đều có cử động mượt mà, các kỹ năng đẹp mắt và có dấu ấn riêng của từng người, những họa tiết như giáo trụ, quần áo, vũ khí đều rất chi tiết. Ngoài ra các danh tướng trong Kim Qua Thiết Mã còn được thổi hồn một cách chân thật thông qua việc được lồng tiếng chuyên nghiệp, người chơi sẽ có thể cảm nhận được tính cách của từng người thông qua giọng nói của họ.

Ngoài ra thì tựa game này còn có một hệ thống hướng dẫn tân thủ khá chi tiết đối với những người chơi lần đầu tiên tiếp xúc với thể loại DotA, giúp họ có thể nắm bắt các thao tác điều khiển một cách dễ dàng, mua sắm những vật phẩm cần thiết… Fantasy War Fantasy War (tên gốc tiếng Trung: Huyễn Chiến) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ZhanShi Games. Trò chơi mang bối cảnh phương Tây, áp dụng hình thức 10vs10 để gia tăng thêm sự cạnh tranh, thêm vào đó là sự dung nhập giữa những yếu tố của RPG với RTS nhằm mang lại một trải nghiệm mới lạ cho game thủ. Cốt truyện chính của game mang đậm phong thái thần thoại, người chơi sẽ được đến với một miền đất hư cấu, rồi hóa thân thành một nhân vật anh hùng với sức mạnh vô song, chiến đấu vì chính nghĩa và sự cân bằng trên thế giới dưới lời triệu gọi của những vị thần.

Trò chơi có nền đồ họa khá đẹp, các anh hùng có thiết kế độc đáo với cá tính riêng biệt. Hệ thống anh hùng được phân chia thành 6 loại chính với những vai trò khác nhau như tanker, chiến sĩ, pháp sư, thích khách, xạ thủ và bổ trợ. Trước mắt, Fantasy War vẫn chưa công bố thời gian mở cửa chính thức.

Game Category: Game mobile

Comments are closed.