Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Lớp Chúng Mình

Giới thiệu game Lớp chúng mình

 

Lớp chúng mình rất rất vui … hãy đến với game Lớp chúng mình để được tham gia những bài học hay và bổ ích cùng thầy cô và bạn bè nào.

 

Qua lớp học này bạn sẽ bổ sung thêm được nhiều kiến thức bổ ích từ trò chơi giải trí mang tính chất vui nhộn này. Mỗi màn chơi bạn sẽ có một nhiệm vụ khác nhau hãy cố gắng hoàn thiện nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này nha.

 

Lớp Chúng Mình | Chơi game Lớp chúng mình vui nhộn và hấp dẫn (1)

 

Tham gia vào trò game bạn có quyền chọn cho mình một giáo viên hướng dẫn để bắt đầu trò chơi. Tùy vào mỗi màn chơi sẽ có những nhiệm vụ khác nhau chẳng hạn như việc dọn dẹp sao cho thật gọn gàng và sạch sẽ cho lớp học. Sau đó trả lời các câu hỏi có liên quan về các kiến thức tổng hợp, tham gia vào các khóa học dã ngoại và nhận biết về các loài động vật. Nói chung mọi yếu tố, bạn cần thể hiện được các kiến thức tổng hợp liên quan một cách xuất sắc nhất.

 

Hướng dẫn chơi game Lớp chúng mình

 

Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột trái để thực hiện nhiệm vụ. Cố gắng hoàn thành các màn chơi một cách xuất sắc nhất, ghi được điểm số thật cao trong game vượt qua thử thách. Dành lấy cơ hội chinh phục những thử thách mới, thời gian mỗi màn chơi có quy định, hãy cố gắng hoàn thành màn chơi của mình một cách nhanh gọn nhất trước khi hết giờ.

 

Lớp Chúng Mình | Chơi game Lớp chúng mình vui nhộn và hấp dẫn (2)

 

Trò game lớp chúng mình có lối chơi hành động vui nhộn kết hợp với việc bổ sung một số kiến thức hay thực tế. Không chỉ vui chơi giải trí mà bạn còn nhận lại sự hiểu biết thêm nhiều kiến thức hay trong cuộc sống. Nâng cao trình hiểu biết của chính mình, mặc dù lối chơi trong game đơn giản nhưng không thua kém về độ hấp dẫn đâu nhé.

 

Đừng quên rũ đám bạn cùng chơi game Lớp chúng mình nhé!

Game Category: Game vui nhộn

Comments are closed.