Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Man Or Goat- game đoán tiếng dê hài hước cho bé

Bé thích sự hài hước và vui nhộn? Nào hãy cùng bé chơi game  Man Or Goat- game hài hước cho bé với những tiếng cười vô cùng hài hước, dí dỏm để phân biệt dê người, dê thật dành cho bé những ngày Tết thiếu nhi 1-6 này nhé.


Man Or Goat- Tựa game đoán tiếng dê vô cùng di dỏm và hài hước

Trong game vui nhộn mới nhất Man Or Goat, bạn sẽ được giới thiệu cho vài con dê, nghe chúng kêu be be và nhiệm vụ của người chơi là đoán xem đó là tiếng kêu của một con dê thật hay là tiếng một con người giả vờ làm dê.

man-or-goat-game-doan-tieng-de-hai-huoc-cho-be 1

Nói về “vài con dê”, đó là một bộ sưu tập gồm 1.000 con dê với tạo hình nhăn nhúm nửa hài hước nửa kinh dị, ngoại hình không hề giống nhau mà chắc chắn sẽ làm sống lại kỷ niệm về bộ phim hoạt hình Courage the Cowardly Dog. Trong số 1.000 con dê kệch cỡm này, có một nửa là dê thật và một nửa là dê giả, mỗi con có một tiếng be be riêng. Đây là một game vui online hay dịp nghỉ lễ thú vị và hài hước dành cho các bé ngay tại nhà.

Game hài hước cho bé đoán tiếng dê kêu không hề dễ dàng

Với các bé ở thành phố thì việc nhận ra tiếng dê thật dường như là quá khó vì bé không tiếp xúc với dê như là ở các miền quê. Để giúp các bé có thể phân biệt và nhận biết được các tiếng dê kêu khác nhau thì các nhà thiết kế đã tạo nên những con dê trong game thay vì phải đến tận nơi để gặp chúng. Với nhiều loại dê: dê trẻ, dê già, dê đực, dê cái và đặc biệt là những tiếng người khiến bé không nhịn cười.

man-or-goat-game-doan-tieng-de-hai-huoc-cho-be 2
Ngoài trò đoán tiếng dê, game còn cung cấp chế độ chơi “poo bucket” mà bé có thể cầm một cái giỏ cố gắng hứng được càng nhiều phân dê càng tốt. Lũ dê tung “sản phẩm” tung tóe khắp màn hình kèm âm thanh như thật, nếu thu thập đầy một giỏ trong 30 giây người chơi sẽ được tặng thêm vài “sản phẩm” bằng vàng đi kèm đó là bảng xếp hạng.

>>> Xem trailer không nhịn được cười của game  Man Or Goat trên game vui 24h dưới đây:

>>> Link tải về cho iOS >>>

Tuy là một game đơn giản về thiết kế nhân vật nhưng những tiếng cười mà nó mang lại thì lại không hề nhỏ. Giải trí cho các bé trong những ngày nghỉ lễ lại giúp bé có thể nhận biết được tiếng dê kêu. Thật là thú vị phải không các bé? Bật mí  là người lớn cũng có thể chơi game này được nhé.

 

Game Category: Tin game 24h

Comments are closed.