Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Mario bắn pháo cói: game trí tuệ trực tuyến thử thách

Cách chơi

 

Dùng chuột để điều chỉnh hướng bắn và lực bắn cho phù hợp

Giới thiệu game Mario bắn pháo cói

Đây là một game trực tuyến thể loại game bắn súng kết hợp với game trí tuệ mới và hay nhất hiện nay. Game dành cho tất cả mọi người, bạn sẽ có những giây phút thư giãn tốt nhất cho mình.

Vào một ngày gần đây nhất, bỗng dưng xuất hiện rất nhiều con quái vật hung dữ, chúng là mọi người bất an. Nếu như chúng không bị tiêu diệt sớm thì mọi người sẽ rất lo lắng. Mario đã lên đường để tiêu diệt bọn chúng. Với khẩu bắn pháo của Mario thì những con quái vật sẽ hối hận.

mario-ban-phao-coi-game-tri-tue-truc-tuyen-thu-thachTrong game Mario bắn pháo cói này nhiệm vụ của bạn đó là tiêu diệt hết tất cả các con quái vật trong mọi màn. Những màn đầu thì số lượng quái vật còn ít và mức độ cũng đơn giản nhưng ở những màn sau thì sẽ khác, nhiều quái vật hơn, nhiều thử thách đặt ra cho bạn và số lượng đạn cũng không nhiều, phải biết tiết kiệm. Pháo không nhiều vậy nên bạn phải quan sát thật kỹ trước khi bắn nhé! Phải tính toán sao cho bắn phát một là xong. Nếu không thì hết pháo và bạn phải chơi lại đấy. Không chỉ là những màn bắn pháo đơn giản mà trong các màn chơi còn có nhiều thử thách đặt ra cho bạn. Mà còn kết hợp kiểu game trí tuệ dành cho bạn. Game hay sẽ giúp bạn tư duy tốt hơn, sáng tạo hơn trong khi chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.