Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Mario đặt bom- game đặt bom 2 người chơi hay nhất

Hướng dẫn cách chơi game Mario Đặt Bom

Đầu tiên khi vào game, chọn go, chọn next rồi chọn chế độ chơi nhé.

Chọn chế độ chơi 1 người: bạn sử dụng các phím mũi tên: lên, xuống, trái, phải để di chuyển và phím SPACE để ném bom.

Chế độ game đặt bom 2 người chơi: 

Người chơi 1: Sử dụng phím A, D, S, W để có thể dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí và dùng phím SPACE để đặt và ném bom.

Người chơi thứ 2: Tiến hành di chuyển bằng các phím mũi tên bên phải bàn phím và đặt, ném bom bằng phìm Enter.

 

Giới thiệu game đặt bom 2 người chơi: Mario Đặt Bom

Tham gian vào game đặt bom 2 người chơi hay mang tên Mario đặt bom trên game vui 24h của chúng tôi bạn sẽ được làm một người đặt bom chuyên nghiệp nhưng phải vận dụng chiến thuật chơi thật hợp lý để chiến thắng người đồng hành của bạn nhé.

Mario Đặt Bom hay còn gọi là Super Mario Bomb là một trong những game hành động thuộc chủ đề đặt bom sinh động, hấp dẫn và đang được rất nhiều người chơi yêu thích. Game flash này được xây dựng với các nhân vật quen thuộc trong loạt game về Mario cùng nhiều màn chơi thú vị có những đặc trưng khác nhau sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thú vị nhất.

mario-dat-bom-game-dat-bom-2-nguoi-choi-hay-nhat 1
Tham gia vào game đặt bom 2 người chơi hay này bạn sẽ cùng thi đấu với các đối thủ khác để tìm ra người chiến thắng bằng cách vận dụng những chiến thuật hợp lý cùng thao tác nhanh nhẹn khi đặt bom.

Điểm độc đáo của game chính là chế độ game 2 người chơi để bạn có thể cùng thi đấu và thư giãn với bạn bè và người thân trong từng màn chơi đầy thử thách.

Khi chơi, bạn sẽ được sử dụng những trợ giúp ích nhưng phải tiếp cận để nhận lấy chúng. Nào ngay bây giờ, các bạn hãy hãy bắt đầu trổ tài đặt bom của mình để xem ai chiến thắng trong từng màn chơi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.