Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Mắt Nai Cuốn Hút: Chơi game bạn gái siêu dễ thương

Cách chơi

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trang điểm và chọn trang phục.

 

 

Giới thiệu game Mắt Nai Cuốn Hút

Cô gái trẻ trung xinh đẹp Nana đang kiếm tìm cho mình một chuyên gia make up hàng đầu giúp cô ấy thêm xinh đẹp và nổi bật hơn trong sự kiện mà cô ấy tham gia vào tối nay. Bạn hãy cố gắng hết sức mình giúp đỡ cô ấy hoàn thành hết tắt cả những nguyện vọng những điều mà cô ấy mong muốn nhất để được thành công tốt đẹp bằng cách trang điểm cho đôi mắt và tắt cả những đường nét trên gương mặt của cô nàng thêm cuốn hút hơn nữa trong game bạn gái hay Mắt nai cuốn hút ngay.

mat-nai-cuon-hut-choi-game-ban-gai-sieu-de-thuong 1

Mọi việc từ công đoạn trang điểm mặt, màu son môi và nhất là trang điểm đôi mắt phải đẹp và toát lên sự nổi bật nhất khi nhìn vào. Kiểu lông mi, màu chân mày, màu mắt phải hợp với màu áo có như vậy nhân vật mới thêm phần nổi bật hơn nữa khi xuất hiện trước đám đông. Hãy thử thách tài năng của bạn xem đến đâu và nhận được điểm số là bao nhiêu nào.mat-nai-cuon-hut-choi-game-ban-gai-sieu-de-thuong 2 mat-nai-cuon-hut-choi-game-ban-gai-sieu-de-thuong 3

Vào chơi game trực tuyến này mọi thao tác bạn cần phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trang điểm và chọn lựa kiểu trang phục. Khi bạn muốn thây đổi bất kì điều gì thì chỉ cần bấm vào chọn lựa mới hệ thống sẽ tự động cập nhập làm mới cho bạn. Cùng chơi game mắt nai cuốn hút một trò chơi thời trang trang điểm dành cho các bạn gái, với những dụng cụ có sẵn. Bạn hãy cố gắng thực hiện thật tốt nhiệm vụ của mình làm sao đó hãy khiến cho đôi mắt của cô gái sao cho thật đẹp và thật sắc xảo nhất có thể, chúc bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với điểm số thật cao trong game.

Xem các bạn có tài trang điểm và mắt thẩm mỹ đến đâu? Cùng chơi ngay nhé.

Comments are closed.