Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Mèo con ăn vụng

Cách chơi

 

Dùng chuột để điều khiển chú mèo

Giới thiệu game vui nhộn Mèo con ăn vụng

Cô chủ của chú mèo Grap đang chuẩn bị đồ ăn và thức uống cho bữa tiệc sinh nhật của mình. Bao gồm cơm cuộn, thịt nướng, bánh, nước ngọt, nước ép, thịt luộc, bánh kem sinh nhật và nhiều đồ ăn ngon khác nữa. Đây đều là những món ăn ngon cùng nhiều đổ uống bổ ích mà chú mèo Grap rất thích ăn.

meo-con-an-vung-game-vui-nhanh-tay-choi-truc-tuyen 1
Trong quá trình chế biến đôi lúc cô chủ không để ý đến chú mèo nên lợi dụng sơ hỡ này chú ta tranh thủ ăn vụng một ít đồ ăn của cô chủ mình. Bạn hãy giúp đỡ cho chú mèo ăn no bụng mà không bị cô chủ phát hiện ra trong game Mèo con ăn vụng này nha.

meo-con-an-vung-game-vui-nhanh-tay-choi-truc-tuyen 2

Tham gia vào game vui nhộn này, bạn hãy dùng chuột điều khiển chú mèo ăn thức ăn khi cô chủ đang tập trung làm việc. Thỉnh thoảng cô ấy sẽ ghé sang quan sát chú mèo khi nào cô ta quan sát thì ngưng ngay hoạt động ăn vụng lại nha khi cô ấy quay đi làm tiếp thì hãy tiếp tục. Đừng để cô ta phát hiện ra chú mèo đang ăn vụng nếu không chú mèo sẽ bị cho ăn đòn no nê luôn đấy.

Chơi game trực tuyến ngay để thể hiện tài nhanh tay, nhanh mắt của bạn. Càng nhanh thì chú mèo nhà ta ăn được càng nhiều đấy. Level của bạn đến đâu?

Comments are closed.