Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Mèo Con Đại Chiến

Cách chơi 

 

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và điều chỉnh độ cao của súng

Nhấn phím Space để thả bom về hướng nhân vật

 

 

Giới thiệu game Mèo Con Đại Chiến

Mèo con đại chiến chính là cuộc chiến gây gắt giữa những chú mèo hiện đang diễn ra ngày càng ác liệt hơn bao giờ hết. Không có ai chịu nhường nhịn ai trong cuộc tranh chấp này cả chú mèo của bạn cũng đang tham gia vào cuộc chiến này. Bạn hãy cố gắng dành phần thắng về cho chú ta trong trận chiến này bằng cách thực hiện những đòn tấn công nhanh liên tục và liên hồi để hạ gục hết bọn chúng trong game Mèo Con Đại Chiến này nào.meo-con-dai-chien-game-hanh-dong-chien-thuat-kich-tinh 1

Tham gia vào game hành động trực tuyến Mèo Con Đại Chiến, bạn hãy điều khiển chú mèo của mình thực hiện những đòn tấn công nhanh dữ dội về hướng đối phương. Dội bom nhanh mạnh và chính xác cũng cần tránh né những màn tấn công dội bom ngược trở lại từ nó, nếu bạn để trúng bom quá nhiều lần hết sinh lực thì coi như bạn là người thua cuộc trong trò game này.

meo-con-dai-chien-game-hanh-dong-chien-thuat-kich-tinh 2

Vào chơi game trực tuyến này bạn sẽ tận mắt thấy một cuộc chiến gây cấn liên hồi giữa những chú mèo xẩy ra với nhau, những mâu thuẫn và những xung đột này mãi mãi không dừng lại. Chỉ có một bên thắng và một bên thua thì cuộc chiện này mới có hồi kết mà thôi, hãy nhanh chóng đưa đến hồi kết cho cuộc chiến này nào.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.