Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Mèo Tom phẫu thuật cổ

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Mèo Tom phẫu thuật cổ

Mèo Tom là một nhân vật nổi tiếng và hài hước luôn mang đến cho mọi người những niềm vui. Nhưng hôm nay mèo Tom cảm thấy không được khỏe, không muốn vui chơi cùng mọi người nữa. Chính vì thế mà mèo ta quyết định đến bác sĩ khám bệnh. Bác sĩ khám bệnh xem mèo Tom và kết quả là chú mèo của chúng ta phải phẫu thuật cổ thì mới khỏe và cùng chơi với mọi người được. Các bạn hãy cùng Tom tham gia vào game vui nhộn Mèo Tom phẫu thuật cổ ngay sau đây.
meo-tom-phau-thuat-co-game-vui-hai-huoc-choi-truc-tuyen 1

Phải nhanh chóng đi bác sĩ nếu không thì bệnh sẽ bị nặng hơn đấy. Nhiệm vụ của bạn trong game trực tuyến này đó là trong vai một bác sĩ để thực hiện ca phẫu thuật này của mèo Tom. Hãy nhanh tay và thực hiện thật khéo léo để phẫu thuật cho Tom một cách an toàn.

 meo-tom-phau-thuat-co-game-vui-hai-huoc-choi-truc-tuyen 2

Đầu tiên thì bạn sẽ phải chuẩn bị những dụng cụ để phẫu thuật cho mèo Tom. Những dụng cụ này bạn phải chọn thật chính xác nếu như chọn sai 3 lần thì phải chơi lại đấy. Sau khi chọn xong rồi thì bắt đầu thực hiện ca phẫu thuật của mình. Chú ý một điều là thời gian dành cho ca phẫu thuật có hạn nên bạn phải thực hiện các bước phẫu thuật một cách khéo léo và cẩn thận những cũng phải nhanh nữa đấy. Vì không thì thời gian hết mà bạn chưa làm xong là phải chơi lại.

Thực hiện nhanh, chính xác để giúp mèo nhà ta khỏi bệnh nha. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Comments are closed.