Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Modern World War- game bắn súng vui nhộn thương hiệu Việt

Khá thú vị và hài hước với tựa game bắn súng Modern World War- tựa game gmo việt chiếm được nhiều tình cảm của những fan cuồng thể loại bắn súng. Bạn nghĩ sao khi chỉ là ngắm và bắn trong khi nhân vật lại không thể di chuyển được?

Modern World War – tựa game bắn súng có một không hai

Khác với những tựa game bắn súng khác, Modern World War là những trận đấu súng mà nhiệm vụ của bạn chỉ là ngắm và bắn trong khi nhân vật lại không thể di chuyển được. Với hiển thị góc nhìn thứ 3 từ sau lưng nhân vật, tầm kiểm soát trong game trở nên thoáng và rộng rãi hơn rất nhiều cũng phần nào mang đáp ứng thuận tiện cần có trong những trận chiến nảy lửa.

modern-world-war-game-ban-sung-vui-nhon-thuong-hieu-viet 1

Sẽ có 29 màn chơi được chia làm 9 bản đồ, với mỗi bản đồ sẽ có địa hình khác nhau như rừng rậm, bến cảng… Không chỉ vậy, khi chiến đấu với mốc thời gian vào ban đêm, bạn cần có thêm đèn pin để phát hiện ra kẻ địch. Sau khi bắn hạ kẻ thù để chuyển tiếp qua những màn chơi khác, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng để nâng cấp trang bị hiện đại hơn. Bên cạnh những món vũ khí truyền thống, ngươi chơi còn có cơ hội thử qua những vật phẩm đặc biệt như chiếc Balo khi được nâng cấp có thể mang nhiều lựu đạn hơn, găng tay cho phép thay đạn nhanh hơn… Ngoài ra trong khu vực mua sắm còn cho phép người chơi sở hữu nhiều nhân vật khác nhau với sở trường riêng, ví dụ như nhân vật Ghost có khả năng gọi đồng đội chi viện rất lợi hại.

Game có lối chơi khá đơn giản nhưng đòi hỏi phải ngắm bắn chính xác

Lối chơi của tựa game bắn súng vui nhộn Modern World War xoay quanh việc ngắm và bắn. Người chơi có thể điều khiển tâm bắn bằng cách chạm và vuốt màn hình, nhả đạn bằng biểu tượng vũ khí nằm ở phía bên tay phải. Các trận đấu diễn ra khá nhanh, đôi khi nó làm cho bản thân tôi không ít lần luống cuống mà nhắm mắt “bắn bừa” nên đòi hỏi bạn phải ngắm bắn chính xác.

modern-world-war-game-ban-sung-vui-nhon-thuong-hieu-viet 2

Đồ họa Unity 3D mang phong cách chibi ngộ nghĩnh

Về hình ảnh, Modern World War sử dụng engine đồ họa Unity 3D với những màn chơi màu sắc tươi sáng và các công trình, cảnh vật sắc cạnh. Nhân vật được tạo hình hoàn toàn 3D mang phong cách chibi ngộ nghĩnh giống các tựa game mobile khác. Ngoài ra, âm thanh game cũng góp phần tạo nên sức hút của trò chơi khi âm thanh được lồng ghép khá hợp lý tạo cho người chơi có cảm nhận thực tế hơn về một trận chiến. Tuy nhiên thì tựa game này chỉ có trên các dòng máy có hỗ trợ Android.

modern-world-war-game-ban-sung-vui-nhon-thuong-hieu-viet 3

modern-world-war-game-ban-sung-vui-nhon-thuong-hieu-viet 4

>>> Tải game về cho Android tại đây

>>> Xem thêm những thông tin hay về tựa game Việt này tại: http://gamehub.vn/tags/modern+world+war/

Mặc dù Modern World War vẫn còn một số thiếu sót nhất định nhưng dù sao thì đây cũng là 1 tựa game Việt khá hay và hấp dẫn. Ngại gì mà bạn khôn ưu tiên dùng hàng Việt Nam và cũng đáp ứng sở thích chơi game bắn súng của mình?

Comments are closed.