Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Mortal Kombat X nâng cấp phiên bản mới, thống trị Appstore

Mortal Kombat X, tựa game đối kháng lại một lần nữa làm cho người chơi phải lao đao, lúng túng khi tung ra bản cập nhật mới nhất của mình với hệ thống nhân vật tân tiến và các thử thách đầy thú vị.

Mortal Kombat X sau khi đã nâng cấp có những điểm gì mới?

Thêm 3 võ sĩ cực hung bạo

Đến với Mortal Kombat X version 1.3, người chơi sẽ được gặp gỡ và nhập vai phiên bản nâng cấp của Jax, Mileena và Liu Kang dưới tên gọi Heavy Weapons Jax, Piercing Mileena và Flaming Fish Liu Kang. 3 võ sĩ này giờ trở nên mạnh mẽ và hung hãn hơn bao giờ hết, hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những trận đấu nảy lửa, “rung chuyển” đất trời.

mortal-kombat-x-nang-cap-phien-ban-moi-thong-tri-appstore 1

Bên cạnh 3 nhân tố nổi bật nói trên thì người chơi còn có thể tiếp cận với các nhân vật Revenant mới thông qua gói update Netherrealm Pack. Mỗi gói này tương đương với mức quy đổi là 850 Souls. Gói nhân vật đi kèm với 3 thẻ bài vàng chính là 3 võ sĩ với kĩ năng thượng thừa: Revenant Sub-Zero, Revenant Jax và Quan-Chi.

Cung cấp gói trang bị khủng

Không dừng lại ở đó, game mobile Mortal Kombat X bản mới còn cung cấp gói trang bị mới Equipment Pack trị giá 70 nghìn vàng. Sở hữu gói này, người chơi không chỉ có được 3 thẻ trang bị ngẫu nhiên mà còn có cơ hội trở thành chủ nhân của thẻ bài cực hiếm Wrath Hammer.

mortal-kombat-x-nang-cap-phien-ban-moi-thong-tri-appstore 2

Song song với việc thay đổi và bổ sung hệ thống nhân vật, trang bị vũ khí mới, Netherealm Studios cũng không quên F5 phần nội dung cho người chơi. Cụ thể là chiến trường Towers, chắc chắn sẽ là sân đấu đầy thú vị.

mortal-kombat-x-nang-cap-phien-ban-moi-thong-tri-appstore 3
Có thể thấy việc update mới cho Mortal Kombat X là rất cần thiết khi nội dung chính của game chủ yếu tập trung vào các trận đánh đối kháng. Yếu tố đổi mới về môi trường, không gian, các năng lực của nhân vật sẽ giúp giữ chân game thủ lâu hơn, để họ luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi vào chơi game. Sau khi có phiên bản mới ra này, Mortal Kombat X lại càng thể hiện được mình khi đứng đầu và thống trị Appstore tuần qua.

>>> Link tải game Android>>>

>>> Link tải game cho iOS>>>

>>> Tham gia cộng đồng game mobile đối kháng trên Onclan: https://onclan.com/game/mortal-kombat-x

Quả thực là tựa game này đang hot thì nay lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Nhanh tay tải phiên bản cập nhật mới nhất của game để trải nghiệm và đánh giá nhé.

Game Category: Game mobile

Comments are closed.