Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Mr Bean bắt đom đóm: game vui nhộn không nhịn được cười

Cách chơi

 

Dùng phím trái, phải, trên và dưới để điều khiển Mr Bean

Giới thiệu game Mr Bean bắt đom đóm

Mr Bean bắt đom đóm là một game vui nhộn mới vừa phát hành với gameplay hấp dẫn, sôi động và là món quà tinh thần tuyệt vời cho các bạn trong kỳ nghỉ tết này.

mr-bean-bat-dom-dom-game-vui-nhon-khong-nhin-duoc-cuoi 1
Không có những thử thách tài quản lý như trong game tiệm bánh Mr Bean hay game Mr Bean cắt tóc, với trò này bạn cần điều khiển nhân vật siêu hài hước, dí dỏm này bay trong không trung, dọc theo đường hầm hay khu rừng tối tăm, truy tìm và bắt thật nhiều những chú đom đóm với khả năng phát ra tia sáng xanh đẹp rực rỡ.
mr-bean-bat-dom-dom-game-vui-nhon-khong-nhin-duoc-cuoi 2
Nghe thì đơn giản nhưng không hề dễ dàng để chiến thắng, bởi dọc đường game trực tuyến này đặt rất nhiều chướng ngại vật đánh vào điểm yếu nhát gan và sợ ma của Mr Bean như những đàn dơi với khuôn mặt kinh dị hay những bóng ma, đàn ong vò vẽ với những vòi chích có nọc độc nguy hiểm. Cẩn thận tránh né các chướng ngại vật, bảo toàn tính mạng cho Mr Bean, đừng để chú bị ong chích hay dọa sợ nhé.

Giao diện đồ họa đặc sắc, lung linh chắc sẽ làm bạn thích thú. Cùng thử tài nhanh tay và tận hưởng không gian giải trí tràn ngập tiếng cười sảng khoái cùng danh hài Mr Bean trên game vui 24h các bạn nhé.

Comments are closed.