Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Mr Bean cắt tóc – game văn phòng vui nhộn nhất

Bạn đang cần một game để giải trí trên văn phòng? Bạn sẽ thấy vô cùng vui vẻ và thoải mái khi làm việc trong văn phòng sau khi chơi game Mr Bean cắt tóc trên game vui 24h nhé. Nào chúng ta hãy cùng chơi game văn phòng vui nhộn này nhé.

Click vào nhanh để chơi game trực tuyến tại văn phòng nhé.

Giới thiệu game văn phòng vui nhộn

Mr Bean xin vào làm việc tại cửa hiểu cắt tóc để thử những điều mới mẻ trong công việc của mình. Tuy nhiên, người chủ của hiệu hớt tóc này lại chỉ cho phép Mr Bean thực hiện công việc vệ sinh và một vài việc vặt khác.

mr-bean-cat-toc-game-van-phong-vui-nhon-nhat

Mr Bean giả vờ làm việc và thi thoảng lại làm rối tóc của khách hàng và cố gắng thực hiện việc đó trước khi hết giờ làm. Đó là nội dung của game Mr Bean Cắt Tóc.

Cách chơi game Mr Bean cắt tóc

Trong game vui nhộn này, bạn sẽ được giúp cho Mr Bean cắt tóc cho khách hàng của cửa hiệu đấy. Hãy điều khiển chuột để click vào những khách hàng của mình và cắt tóc . Bạn càng cắt tóc trong thời gian càng lâu thì điểm số của bạn sẽ càng cao hơn đấy. Tuy nhiên, Mr Bean đang thực hiện việc lau vệ sinh thì cứ động đến tóc của khách hàng là bạn sẽ bị ông chủ la mắng, giận dữ và có thể đuổi việc luôn đấy. Khi ông chủ đi đọc sách hay uống một ngụm nước nào đó, đó sẽ là thời gian mà bạn giúp Mr Bean trổ tài đấy.

Game Category: Game vui nhộn

Comments are closed.