Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

MU Origin sắp nã đạn không thương tiếc vào làng game Việt

Thông tin về MU Origin game nhập vai sắp về Việt Nam và đang trong quá trình Việt hóa. Nhưng  cho đến hiện tại thì cũng chưa chắc chắn là Nhà phát hành nào sẽ tung ra bom tấn tấn này. Nhưng trước hết chúng ta cùng điểm xem MU Origin có gì hot nhé.

Xác nhận thông tin MU Origin chính thức về Việt Nam

Hiện tại thì MU Origin đã chính thức cập bến làng game Việt, dự kiến sẽ ra mắt game thủ trong tháng 11 do một NPH phát hành tại Việt Nam Việt hóa.

mu-origin-sap-na-dan-khong-thuong-tiec-vao-lang-game-viet 1

Trên trang chủ của MU Origin ­Chúa Tể Trở Lại cũng chính thức ra mắt với hình ảnh mang đậm chất huyền thoại MU Online, đi kèm một trailer hấp dẫn cho game thủ thưởng thức. Bên cạnh đó, ngay từ bây giờ game thủ đã có thể đăng ký để đặt chỗ chơi thử phiên bản Test trong thời gian tới và có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị.mu-origin-sap-na-dan-khong-thuong-tiec-vao-lang-game-viet 2

MU Origin, game nhập vai  kế thừa cốt truyện của game mobile MU Miracle

MU Origin chính là phiên bản tiếng Hàn của game mobile MU Miracle do Beijing Tianma Temporal (Trung Quốc) sản xuất. Trước sự thành công vượt bậc của MU Miracle thì hãng WEBZEN đã bắt tay với nhà sản xuất của trò chơi để phát hành tại thị trường Hàn Quốc với cái tên mới mu origin mobile.

mu-origin-sap-na-dan-khong-thuong-tiec-vao-lang-game-viet 3

Dù là một sản phẩm ăn theo nhưng MU Origin với hình ảnh và lối chơi giữ nguyên cái “chất” của huyền thoại MU Online mang đến những trải nghiệm thú vị trên di động đã nhanh chóng ghi điểm trong mắt game thủ. game hút được số lượng game thủ đông đảo từ Việt Nam tham gia chơi và thảo luận.

Gameplay thừa hưởng từ MU Online

MU Origin là một gMO thể loại game nhập vai RPG ghi điểm trong mắt game thủ nhờ lối chơi đơn giản, gần gũi mang game thủ về lại khoảnh khắc khi mới tiếp cận với game online, mà cụ thể ở đây là huyền thoại MU Online với lối chơi cực kỳ quen thuộc. Lối chơi của MU Origin sẽ được bổ sung tối ưu nhất để phù hợp cho điện thoại và máy tính bảng.

mu-origin-sap-na-dan-khong-thuong-tiec-vao-lang-game-viet 4

Được tối ưu để phù hợp với các thiết bị di động nhưng MU Origin vẫn giữ cho mình những hệ thông được coi là “cơ bản” và “chất” nhất của MU Online cùng với vô số thử thách mới dành cho game thủ. Game thủ có thể trải nghiệm thử hơn 10 loại nhiệm vụ ngày và các loại phụ bản đa dạng trong game. Đồng thời tính năng PK tự do dành cho game thủ có thể thỏa sức thể hiện bản thân đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.

mu-origin-sap-na-dan-khong-thuong-tiec-vao-lang-game-viet 5

Game thủ quan tâm có thể ghé thăm fanpage: https://www.facebook.com/muvnmobile

Đón đọc thông tin game mỗi ngày trên : http://gamehub.vn/tags/mu+origin/ nhé các bạn. Mọi thông tin game sẽ được update liên tục cho bạn đọc.

 

Game Category: Game mobile

Comments are closed.