Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Mùa bóng đá sôi động- game 2 người cùng chơi mùa hè

Cách chơi game Mùa bóng đá sôi động

Nếu nói rằng đây là game 2 người chơi dành cho phái mạng thì cũng đúng. Bởi nói đến bóng đá là nói đến sự khỏe mạnh, nhanh chân, nhanh mắt. Bạn sẽ phải chọn chế độ chơi cho mình là 2 người hay 1 người, chọn đội chơi để bắt đầu chơi. Mỗi người sẽ chọn cho mình một đội riêng và điều khiển thành viên trong đội di chuyển. Nếu là người chơi thứ nhất thì bạn sử dụng  các phím mũi tên trái phải, lên, xuống để di chuyển và phím  Ctrl để đá bóng, sút bóng. Còn người chơi thứ 2 thì di chuyển bằng các phím W, A, S, D  và đá bóng bằng phím Space.

Hướng dẫn chơi game Mùa bóng đá sôi động

mua-bong-da-soi-dong-game-2-nguoi-cung-choi-mua-he 1

Mùa bóng đá sôi động- game 2 người cùng chơi mùa hè

Mùa hè đến đồng nghĩ với việc thức khuya và xem những trận cầu đỉnh cao. Có thể chơi game truc tuyen ngay tại nhà vào bất cứ khi nào chỉ cần có một chiếc máy tính và cùng chơi. Mùa bóng đá sôi động-game 2 người cùng chơi hay nhất mùa hè này.

 

Bạn sẽ được chứng kiến những pha bóng kinh điển và hấp dẫn, kịch tính đến từng chi tiết như chính bạn đang tham gia trận đấu. Người chơi sẽ phải điều khiển sao cho bóng đi đúng hướng với những pha bóng lắt léo, đường chuyền dài để ghi bàn thắng. Khi chơi game 2 người cùng chơi Mùa bóng đá sôi động không những đòi hỏi phải nhanh tay, nhanh mắt mà cũng cần am hiểu về luật chơi để không bị trọng tài bắt phạt nhé. Bạn cũng cần lưu ý đến thời gian mỗi hiệp đấu đấy nhé.

Chơi game hay, vui lại được trải nghiệm cùng bạn đồng hành của mình. Sợ gì mà không chơi nhỉ.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.