Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Nàng tiên cá nghịch ngợm

Cách chơi game 

 

Sử dụng các mũi tên trên bàn phím và chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu game: Nàng tiên cá nghịch ngợm 

Những lúc căng thẳng bạn sẽ làm gì? chơi game trực tuyến trên máy tính hay trên mobile chăng? Thế thì bạn nên thử game trực tuyến cực vui nhộn trên game vui 24h là Nàng tiên cá nghịch ngợm ngay nhé.

nang-tien-ca-nghich-ngom 1

Ariel đã được gặp chàng hoàng tử đẹp trai, hào hoa. Nàng luôn có mong muốn được hôn hoàng tử của mình, bạn sẽ tham gia vào 7 trò chơi mini và giúp công chúa được thỏa ước mong. Nhưng bạn cần chú ý căn chừng hoàng tử phát hiện ra suy nghĩ của Ariel nhé. Như thế thì xấu hổ lắm. Với hình ảnh đại dương xinh đẹp, bạn sẽ được gặp lại nàng tiên cá và hoàng tử của mình qua nét vẽ chibi cực kỳ sinh động.

nang-tien-ca-nghich-ngom 2

Hướng dẫn chơi game bạn gái: Như đã nói từ đầu, bạn sẽ được tham gia vào 7 trò game mini, mỗi trò chơi sẽ có một cách chơi khác nhau nhưng mục đích cuối cùng vẫn là giúp nàng công chúa hôn chàng hoàng tử được đầy thanh năng lượng và hoàn thành trò chơi mà không bị bắt gặp.

Sử dụng các mũi tên trên bàn phím để nhấn các phím theo dấu đỏ để tạo ra bài nhạc, sử dụng chuột để gắn những viên kim cương đầy màu sắc vào đúng vị trí của nó trên chiếc áo. Tìm ra 5 điểm khác nhau trong bức tranh 2 hoàng tử, giúp nàng công chúa sơn móng tay theo mẫu sẵn có và cùng nàng tiên cá cưỡi cá ngựa ngắm cảnh. Bạn phải hoàn thành tất cả các trò chơi trong khoảng thời gian nhất định mà không bị hoàng tử bắt gặp, chú ý đến dấu ! đỏ báo hiệu hoàng tử đến gần nhé.

Nào các bạn gái đáng yêu và tinh nghịch hãy thử chơi ngay trò chơi này nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

Comments are closed.