Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ném mặt cười

Cách chơi game Ném mặt cười

Dùng chuột để chơi tẹt ga các bạn nhé

Giới thiệu game trí tuệ tung hứng thú vị 

Cùng đến với game trí tuệ tung hứng thú vị mang tên Ném Mặt Cười – Risky Smilys. Tham gia vào trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là sẽ ném những chiếc mặt cười vào các thúng cùng nằm phía trên cao.

nem-mat-cuoi 1

Những chiếc mặt cười đang nằm chờ dưới đất, đến khi được đưa vào đúng vị trí thì chúng trở nên rất vui hơn. Một điểm thú vị khác của game trí tuệ này là có rất nhiều chiếc mặt cười với đủ các màu sắc khác nhau mà chỉ có thể thấy được chúng ở những level cao.
Tuy nhiên muốn vào được level đó thì bạn cần hoàn thành các cấp độ dễ trước đã. Bạn lưu ý nhấp và giữ chuột đến khi nào ống năng lượng lên vừa đủ thì bạn thả chuột ra. Lưu ý hơn về lực ném vì chỉ khi nào ném đủ lực và đúng hướng thì chiếc mặt cười mới vào đúng vị trí của mình được. Trò chơi mang tiết tấu như những game vui nhon khác cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu vô cùng. Kiên nhẫn chơi đến cùng để khám phá hết từng cái nhé.

nem-mat-cuoi 2
Hãy chơi game trí tuệ tung hứng này khi bạn thấy buồn, bị Stress…. để những chiếc mặt cười giúp bạn trở nên vui vẻ hơn. Thử sức tài năng trí tuệ của mình xem đến đâu nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.