Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ngắm ảnh đẹp của game Việt hóa Tam Quốc Bùm Chíu

Tam Quốc Bùm Chíu- tựa game nghe rất vui tai và hấp sẽ được Việt hóa sắp ra mắt đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của tựa game mobile này.

4 Nhánh nghề nghiệp chính trong game

ngam-anh-dep-cua-game-viet-hoa-tam-quoc-bum-chiu 1

Bốn nghề nghiệp chính trong game là Pháo, Cung, Pháp, Quân. Mỗi nhánh nghề nghiệp sẽ chia ra hai loại nhỏ có thuộc tính tấn công, sát thương và phạm vi khác nhau. Và mỗi nghề sẽ khắc chế lẫn nhau: Cung khắc Quân, Quân khắc Pháo, Pháo khắc Pháp, Pháp khắc Cung. Mỗi tướng lĩnh sẽ trấn giữ một binh chủng trong bốn loại này và mang các thuộc tính của loại binh chủng đó cũng như kỹ năng riêng cho mình. Việc lắp ghép này mang lại tính thú vị và khác biệt hơn cho mỗi đội hình, tùy thuộc và mỗi trận đánh sắp xếp đội hình binh chủng và tướng cầm quân khác nhau sẽ đem lại hiệu quả khác nhau.

ngam-anh-dep-cua-game-viet-hoa-tam-quoc-bum-chiu 2
Ví dụ như nàng hotgirl Chân Cơ thuộc binh chủng Pháp Sư, với tố chất 11 lực chiến khá tốt, cộng thêm có thể chuyển sinh thành Thần Tướng, kèm theo kỹ năng PVP và PVE chắc chắn sẽ làm rung động biết bao Chúa Công.

Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bị của Tam Quốc Bùm Chíu khá phong phú. Để tăng sức mạnh cho đội hình, người chơi có thể cường hóa hoặc tăng sao cho trang bị yêu thích của mình. Các trang phục không được sử dụng và đá tinh thạch đều có thể dùng để tăng sao cho trang bị

Chiến Mã là trợ thủ đắc lực để hỗ trợ cho đội hình bách chiến bách thắng, người chơi sẽ được gặp lại Bạch Long, Xích Thố, Đích Lô, Tuyệt Ảnh … với các kỹ năng khác nhau mang lại sức mạnh và tăng khả năng chiến đấu của tướng lĩnh cũng như toàn quân.

ngam-anh-dep-cua-game-viet-hoa-tam-quoc-bum-chiu 4

Dưới đây là một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên của sản phẩm, phong cách đồ họa khá dễ thương và đơn giản. Với hệ thống chiến đấu, Tam Quốc Bùm Chíu lại có cách chơi khá thách thức và yêu cầu kỹ năng cũng như chiến lược của chủ tướng để chiến thắng

ngam-anh-dep-cua-game-viet-hoa-tam-quoc-bum-chiu 5

>>>Bạn quan tâm có thể tham gia fanpage của game: Link fanpage: https://www.facebook.com/tamquocbumchiu

Mong chờ ngày tựa game Tam Quốc Bùm Chíu ra mắt để người chơi có thể trải nghiệm.

Game Category: Game mobile, Tin game 24h

Comments are closed.