Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ngọc Rồng Huyền Bí

Cách chơi

 

Dùng chuột di chuyển để chọn hướng bắn

Nhấn chuột trái để thực hiện lệnh bắn nhả đạn về phía kẻ địch

 

 

Giới thiệu game Ngọc Rồng Huyền Bí 

Những viên ngọc rồng huyền bí với nhiều sắc màu khác nhau luôn là sự bí ẩn để người khác tìm tòi khám phá, nếu bạn cũng muốn khám phá chúng. Vậy thì ngay từ bây giờ hãy cùng tham gia vào game trực tuyến ngọc rồng huyền bí để cùng khám phá hết những điều hay những điều vui thú cùng tính năng hay và đồ họa đẹp này nhé.

ngoc-rong-huyen-bi-game-kinh-dien-cho-dan-van-phong 1
Tham gia vào game vui nhộn dành cho văn phòng này, bạn có nhiệm vụ là sử dụng sẵn viên ngọc rồng mà mình có sẵn bắn về cùng hướng với những viên ngọc rồng khác cùng sắc mày để triệt tiêu chúng và ghi điểm số về cho mình. Trò chơi có cách thức chơi tương tự như những trò game bắn súng khủng long khác, chỉ cần bạn chọn đúng hướng bắn có những viên ngọc cùng màu hạ chúng là coi như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ được đề ra có trong trò chơi này rồi và bước qua bài chơi mới.

ngoc-rong-huyen-bi-game-kinh-dien-cho-dan-van-phong 2 ngoc-rong-huyen-bi-game-kinh-dien-cho-dan-van-phong 3

Hãy cố gắng thu thập hết toàn bộ những viên ngọc cùng sắc màu với nhau càng nhiều thì điểm số bạn nhận được càng cao và được qua nhiều màn chơi mới có tính thử thách tăng cao hơn nữa. choi game ngọc rồng huyền bí Game ngọc rồng huyền bí không chỉ thu hút người chơi ở đồ họa đẹp mắt tính năng hay hấp dẫn. Mà con thu hút người chơi ở tính thách thức, độ thách thức người chơi ngày một tăng cao qua nhiều bài chơi. Mỗi bài chơi mới là một khuynh hướng nhiệm vụ mới người chơi cần lên tay hơn nữa trong việc tấn công.

Chúc các bạn nhất là người làm việc trong văn phòng có những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời cùng game vui 24h nhé.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.