Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Người đẹp chơi Golf

Cách chơi

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Người đẹp chơi Golf 

Golf là bộ môn thể thao nghệ thuật được nhiều người yêu thích, để có thể chơi tốt được nó trước tiên bạn sẽ phải trải qua khá nhiều bài tập luyện. Từ chơi ở chế độ gần cho đến chế độ xa và mức khó sẽ nâng dần lên, khi bạn hoàn thành cũng là lúc bạn đã trở thành một tay chơi golf thượng đẳng rồi. Người đẹp chơi golf sân chơi hiện đang hội tụ khá nhiều tay chơi lại với nhau cùng với những điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này. Hãy cùng tham gia thử để khám phá sơ qua đôi nét về những trò vui tiêu khiển của giới thượng lưu này nào.

nguoi-dep-choi-golf 1
Nhiệm vụ của người chơi trong game trực tuyến này là đánh quả bóng vào lỗ, hãy cố gắng thực hiện cú đánh bóng thật chuẩn sát nhất, đường vạch gợi ý sẽ chạy ngang qua lại đến điểm nhấn mà bạn cần đánh thì hãy nhanh tay tác động lực để quả bóng vào lỗ. Ghi được điểm và có hoàn thành xuất sắc màn chơi để được bước qua màn chơi kế tiếp hay không điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sự khéo léo của đôi bàn tay cùng với đôi mắt quan sát tinh nhanh của chính bạn đấy.

nguoi-dep-choi-golf 2

Bạn sẽ phải dùng chuột để thực hiện, mỗi một màn chơi bạn có 3 lượt chơi để đánh bóng nếu trật hết cả 3 coi như bạn đã thua cuộc. Đánh bóng vào lỗ bạn được quyền chơi tiếp với màn mới khoảng cách sẽ xa hơn và khó hơn một chút. choi game người đẹp chơi gold Đánh golf nhìn thì dễ nhưng để đánh nó vô được bên trong lỗ là một điều hoàn toàn không hề dễ dàng tí nào.

nguoi-dep-choi-golf 3

Thử xem khả năng chơi golf của bạn đến đâu nào. Chúc người chơi có những giây phút trải nghiệm thật vui vẻ trên game vui 24h nha.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.