Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Người điện – game hành động đối kháng 2 người chơi

Cách chơi game Người điện

Các bạn sử dụng phím mũi tên  để di chuyển;  các phím   A,S,D để ra đòn và phím Q,W,E để ra đòn trong chế độ slow motion .

Giới thiệu game hành động đối kháng 2 người chơi

Tham gia vào giải đấu người điện, nơi các đội phân chia thắng bại và tìm ra đội chiến thắng trong game hành động đối kháng 2 người chơi vô cùng hấp dẫn hiện nay. Tất cả đều hội tụ trong game Người điện trên game vui 24h nhé.

Trò chơi Người điện là một game đối kháng nói về một nhân vật đang trên hành trình tìm lại công lý. Cho dù không thấy được rõ khuôn mặt, nhưng chính sự bí ẩn đó đã làm nhiều người bị hút hồn. Nhiệm vụ của bạn trong game hành động đối kháng 2 người chơi này rất đơn giản, bạn sẽ hóa thân vào anh chàng người điện, từng bước đánh bại những người ngoài hành tinh và qua vòng. Với luồng điện luôn chạy xung quanh người, anh ta đã từng bước chinh phục và tiêu diệt những tên quái vật đến từ hành tinh khác- những kẻ có ý định xâm lăng trái đất.

nguoi-dien-game-hanh-dong-doi-khang-2-nguoi-choi 1

Bạn hãy sử dụng những kỹ năng nhanh tay, lẹ mắt từ chính bản thân bạn để áp dụng vào trò chơi nhé. Với đồ họa đơn giản cũng như cách chơi quen thuộc, thì anh chàng người điện trong game 2 người chơi là một trong những nhân vật đang được người hâm mộ thể loại game đối kháng cực kỳ yêu thích. Có nhiều sự thay đổi cho bạn thoải mái lựa chọn để không bị nhàm chán như màu sắc của luồng điện chay xung quanh người, các chiêu thức võ thuật cực kỳ đa dạng.

Rất là thú vị để bạn thử sức trong trò chơi này. Chúc các bạn chơi game hành động đối kháng 2 người chơi vui vẻ.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.