Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Người mẫu tạp chí

Cách chơi

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Người mẫu tạp chí

Những cô nàng người mẫu tạp chí luôn mong muốn bản thân mình xuất hiện trên những trang bìa tạp chí nổi tiếng nhất thế giới. Đây chính là điều vô cùng vinh hạnh để đạt được điều này họ luôn luôn nổ lực trong mọi thứ, bên cạnh họ không hề thiếu sự chăm sóc tuyệt vời nhất của những chuyên gia trang điểm để mang đến cho họ những vẻ đẹp lộng lẫy nhất khi xuất hiện trên những tờ tạp chí. Game bạn gái người mẫu tạp chí chính là nơi cho những chuyên gia trang điểm tham gia học hỏi kinh nghiệm để làm việc nếu bạn yêu thích trang điểm thì đừng bỏ qua nó nha.

nguoi-mau-tap-chi-game-trang-diem-sieu-hay-va-vui-nhon 1
Đến với game trực tuyến này người chơi sẽ được hóa thân thành một chuyên gia trang điểm giỏi giang và đương nhiên nhiệm vụ chính của bạn đây chính là trang điểm cho những cô người mẫu sao cho thật đẹp và thật xinh xắn. Để có thể thực hiện được những điều này bạn hãy dùng những bộ công cụ trang điểm có sẵn phối màu và thể hiện tài năng của mình bằng cách đánh phấn má hồng hay đánh son, đeo len và chọn kiểu tóc phù hợp để họ được đẹp nhất có thể.

nguoi-mau-tap-chi-game-trang-diem-sieu-hay-va-vui-nhon 2

Các bạn hãy trang điểm cho cô gái này thật xinh đẹp. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện khả năng trang điểm của mình đấy.

Comments are closed.