Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Người ngoài hành tinh đào tẩu – Game hành động 24h

Cách chơi

 

  • Sử dụng chuột để thực hiện tắt cả những thao tác
  • Nhấn giữ thả chuột để chọn lựa bắn

Giới thiệu game người ngoài hành tinh đào tẩu

Trong một chuyến đi viếng thăm trái đất cùng với những người bạn ngoài hành tinh của mình Bob vì quá mải mê khám phá nên bị lạc mất đồng đội. Khi họ trở về tìm mãi không thấy anh chàng Bob đâu nên họ vội vàng trở về cho kịp giờ. Anh ta bị bỏ lại trái đất cùng với chiếc phi thuyền bị hỏng của mình. Khi biết mình bị bỏ rơi anh đang cố gắng tìm mọi cách sữa chữa khắc phục phi thuyền để bay về hành tinh hãy giúp đỡ anh chàng bằng cách tham gia vào game hành động mang tên Người ngoài hành tinh đào tẩu này nhé.
nguoi-ngoai-hanh-tinh-dao-tau-game-hanh-dong-24h 1

Tham gia vào game trực tuyến thú vị này bạn sẽ có nhiệm vụ là hỗ trợ cho nhân vật người ngoài hành tinh sữa chữa chiếc phi thuyền bị hỏng của mình. Giúp đỡ anh ấy bay về hành tinh quê hương của mình bằng cách chọn lực bắn cùng với hướng bắn thích hợp để đưa anh ấy bay cao và bay xa hơn nữa lên xa tít trên không trung. Càng đưa anh ấy bay cao và xa bạn sẽ nhận lại điểm số tích lũy thật là cao đổi lấy vật phẩm để nó hỗ trợ bạn chơi tốt hơn nữa ở những màn chơi sau.

nguoi-ngoai-hanh-tinh-dao-tau-game-hanh-dong-24h 2

Qua mỗi màn chơi hoàn thành thì một thử thách mới lại được mở ra để bạn chinh phục nó cố gắng hết sức mình nha. Qua mỗi màn chơi thì mức độ khó ngày càng tăng lên. Hãy cố gắng hoàn thiện nó thật tốt chinh phục từng màn chơi độc đáo nhất ở đây.

nguoi-ngoai-hanh-tinh-dao-tau-game-hanh-dong-24h 3

Chơi game vừa để thư giãn, tận hưởng cảm giác bay trong không trung và quan trọng nhất là giúp Bob trở về hành tinh của mình nhé. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thật vui vẻ trên game vui 24h.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.