Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Những cô gái xinh đẹp

Cách chơi game Những cô gái xinh đẹp 

 

Sử dụng CHUỘT TRÁI để chơi các bạn nhé

Giới thiệu game vui dành cho bạn gái 

Các bạn gái thân mến, hôm nay game vui 24h muốn giới thiệu một game vui thời trang vô cùng hay và vui nhộn dành riêng cho phái đẹp đó chính là trò chơi: Những cô gái xinh đẹp.

nhung-co-gai-xinh-dep 1

Những cô gái chiến binh xinh đẹp trong các game trực tuyến hay và các bộ phim hoạt hình Thuỷ Thủ Mặt Trăng đã không còn quá xa vời với các bạn. Nay đến với game vui thời trang Những cô gái xinh đẹp – Pretty Cure 3, bạn sẽ được gặp gỡ với các cô gái tương tự như 5 chiến binh trong Thuỷ thủ Mặt Trăng cung những giây phút thư giãn sảng khoái với những hình ảnh ấn tượng.

Trong game vui nhon này, bạn sẽ lần lượt được mặc những trang phục nữ chiến binh cho cả 5 cô gái, mà mỗi cô gái sẽ là một phong cách khác nhau rất thú vị sẽ do bạn tạo thành phong cách thời trang cho họ.

Tương tự như nhiều game khác, bạn sẽ lựa chọn một kiểu tóc cho các cô gái này. Những hình dáng của các loại tóc cũng rất đa dạng và phong phú vì vậy có thể thoả thích lựa chọn nhé. Sau đó, sẽ đến các thứ như nơ cài tóc, các con linh thú, hay các vũ khí thú vị….. cũng sẽ góp phần làm nổi bật thêm cho các nữ chiến binh này đấy.

Thoải mái lựa chọn và chơi game đã tay đã mắt nhé. Hy vọng bé sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ để chuẩn bị cho năm học mới nhé.

Comments are closed.