Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Những game 2 người hay mà lại vui nhộn và hài hước

Run ram run hay Fish and Destroy là những game 2 người hay mà lại vô cùng hài hước vui vẻ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Nào chúng ta cùng chơi game trực tuyến ngay bên dưới nhé.

>>> Berry Rush  game vui nhộn trên mobile

1: Run ram run, game 2 người hay và vô cùng vui nhộn

Câu chuyện về một chú cừu dễ thương, có người yêu ở một vùng đất xa. Chú rất nhớ cô ấy mặc dù chú đã gửi thư, thế là chú đã quyết định chạy đến bên người yêu. Chú phải vượt qua rất nhiều thử thách mới đến được và nhiệm vụ của bạn là giúp chú vượt qua những thử thách đó.

Có 3 chế độ chơi trong game này và 2 kiểu chơi: chơi 1 mình và chơi 2 người.  Nếu bạn chọn chế độ chơi game 2 người thì người chơi thứ nhất điều khiển chú cừu màu trắng bằng các phím lên, xuống, trái, phải. Ấn phím lên để giúp chú cừu nhảy lên, nhấn 2 lần chú cừu sẽ nhảy 2 lần trên không và một vòng nhào lộn rất đẹp mắt.

Còn người chơi thứ 2 sẽ dùng những phím w,a,s,d để điều khiển chú cừu thứ 2 chú cừu đen bằng cách ấn đúp 2 nút w chú cừu sẽ nhảy 2 lần cao và xa hơn. Nhanh chân, nhanh tay và không ngừng nghỉ thì bạn sẽ ghi được nhiều điểm đấy. Chơi game vui nhộn này sử dụng lối chơi chạy không ngừng nghỉ các bạn sẽ cố gắng chạy thật xa và ghi thật nhiều điểm càng tốt
2: Fish and Destroy, thế giới chơi của 2 người với những chú cá

 

Nhập vai vào chú cá, để sinh tồn trong vũ trụ này thì nhiệm vụ của bạn là ăn thật nhiều các chú cá khác trên đường đi. Tích nguồn sáng trên đường đi, tránh các con cá mập và cá ma quỷ, nếu bị ăn thịt thì bạn coi như xong. Phải tránh và bắn những con cá to lớn khi cần thiết thì bạn mới có cơ hội chiến thắng được.

Có 2 kiểu chơi là chơi 1 người và chơi 2 người với 3  mức độ chơi: dễ, trung bình và khó.  Người chơi thứ nhất điều khiển chú cá đầu tiên. Sử dụng các phím A, D, W , S để di chuyển và phím Q để bắn. Còn người thứ 2 sẽ điều khiển chú cá thứ 2 bằng các phím lên xuống và bắn bằng phím L.

Vui vẻ, hài hước mà cách chơi lại đơn giản với game 2 nguoi cung choi. Rượt đuổi để thể hiện bản lĩnh và trí thông minh của mình. Còn chờ gì nữa mà bạn không chơi ngay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ 🙂

Comments are closed.