Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Những game đối kháng dành cho 2 người chơi tuyệt đỉnh

Bạn muốn thể hiện mình có sức chiến đấu mạnh mẽ trong các game đối kháng 2 người chơi. Thế  bạn đã chọn cho mình được game nào chưa?  Dưới đây là những game đối kháng dành cho 2 người chơi thú vị cực hay tuyệt đỉnh bạn không thể bỏ qua.

1: Người nhện chiến đấu- game đối kháng hay nhất

Hấp dẫn và lôi cuốn ngay từ giấy phút đầu tiên, Spiderman trong các phim hoạt hình đã hấp dẫn nay lại càng tuyệt  đỉnh hơn  trong game Người nhện chiến đấu.  Spiderma phải chiến đấu với Tiến sĩ Bạch tuộc, Lizad…. và nhiều kẻ thù khác.  Một mình chống kẻ thù theo hình thức 1 đấu 1 là cơ hội để bạn chứng tỏ khả năng của mình.

nhung-game-doi-khang-danh-cho-2-nguoi-choi-tuyet-dinh 1

Những cú bay nhảy, leo trèo của người nhện sẽ là bạn thấy  hứng thú và mê mẩn với thể loại game đối kháng dành cho 2 người này.

Game vui xin giới thiệu với các bạn trailer game Người nhện chiến đấu hay:

2: Fairy  Tail , game hành động phiên bản  mới nhất

Fairy  Tail có nội dung nói về cuộc phưu lưu, thám hiểm của các pháp sư trẻ nhưng lại có tài năng và nhiệt huyết.  Hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật: Tự nhiên, Hắc ám, Tinh linh, Sát long với những kỹ năng đặc biệt  tùy theo sở thích của mỗi người. Game hấp dẫn người chơi bởi nó đi sát nội dung của truyện tranh của bộ truyện cùng tên.

nhung-game-doi-khang-danh-cho-2-nguoi-choi-tuyet-dinh 2

Đồ họa 3D bắt mắt,  góc nhìn nghiêng 45 độ, hình ảnh tươi sáng đảm bảo sẽ đáp ứng được nhãn quan khó tính của những game thủ của Việt Nam

3: Game đối kháng Dragon Ball Z quyết đấu

Đây là game đối kháng  và game mobile dành cho 2 người chơi thu hút rất nhiều các game thủ cũng như người chơi để giải trí

nhung-game-doi-khang-danh-cho-2-nguoi-choi-tuyet-dinh 3

Trong Dragon Ball Z quyết đấu, bạn sẽ cùng Songoku thi đấu trên võ đài để tranh giành chức vô địch. Bạn và các nhân vật trong Dragon Ball Z  làm nên chiến thắng oai hùng bằng cách trải qua các cuộc đấu sinh tử.

Sức hấp dẫn của Dragon Ball Z là ở các màn đấu sống động đòi hỏi kỹ năng và sức mạnh của người chơi.

Trailer game Dragon Ball Z

Tải game Dragon Ball Z tại đây

4: Game hành động đối kháng 2 người: Đại chiến Boxing

nhung-game-doi-khang-danh-cho-2-nguoi-choi-tuyet-dinh 4

Cũng gần giống như game đối kháng dành cho 2 người chơi khác thì Đại chiến Boxing cũng chinh phục người chơi bằng những trận đấu boxing giữa 2 người để có thể giành chiến thắng.

Trải nghiệm qua những cuộc đấu đôi, bạn có thể vượt qua được những vòng nào? Hãy  thể hiện mình là những game thủ chuyên nghiệp hay đơn thuần là người chơi thông minh, hùng dũng qua các game đối kháng bạn nhé

 

 

 

 

 

 

 

Game Category: Game mobile, Tin game 24h

Comments are closed.