Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Những game mới nhiều và người chơi nhất trên game vui 24h

Game  vui 24h luôn được rất nhiều người chơi, có thể thấy đây là một kho game mini vui nhộn và hài hước dành cho mọi lứa tuổi.  Dưới đây là top các game mới hay nhất trên game vui 24h và nhiều người chơi nhất.

1: Làm móng cho công chúa: game mới nhiều người chơi nhất trên game vui 24h

Đây là một game trang điểm siêu vui nhộn dành cho các bạn gái. Nhiệm vụ của bạn là hãy giúp cô công chúa trở nên xinh đẹp hơn bằng cách làm móng tay thật đẹp và rực rỡ.

nhung-game-moi-nhieu-va-nguoi-choi-nhat-tren-game-vui-24h 1

Cách chơi game vui nhộn này vô cùng đơn giản là dùng chuột để trang điểm và làm nail cho công chúa thôi.

2: Bánh kem Thổ Nhĩ Kỳ

Trong game vui nhộn này, bạn sẽ được đầu bếp hướng dẫn làm món bánh kem tráng miệng theo phong cách Thổ Nhĩ Kỳ siêu đẹp và siêu hấp dẫn.  Để làm được món bánh ngon miệng này bạn cần phải làm đúng theo các bước hướng dẫn. Đây cũng là game được không ít các bạn gái tìm kiếm trên game vui 24h đâu nhé. Thử tài làm bánh của bạn thôi nào.

nhung-game-moi-nhieu-va-nguoi-choi-nhat-tren-game-vui-24h 2

Cách chơi game vui trực tuyến này như sau : Các bạn cũng dùng chuột để thao tác làm bánh nhé.

3: Ô tô phưu lưu 2

Câu chuyện thú vị và vui nhộn về những chiếc ô tô. Ô tô phưu lưu 2 miêu tả chú ô tô Weely đang đi trên phố thì bắt gặp một cô ô tô màu hồng xinh đẹp khác. Bạn hãy trợ giúp Weely theo đuổi tình yêu của mình bằng cách vượt qua chặng đường đầy thử thách này bằng cách sử dụng chuột để di chuyển chú thôi.

Còn chờ gì nữa, chỉ với 1 cái click chuột là bạn có thể chơi game mới nhất trên game vui 24h vô cùng hài hước, cười vui vẻ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Game Category: Game PC, Game vui nhộn

Comments are closed.