Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Những hoạt động game thủ hay làm đêm Noel

Gamevui24h – Nếu ai đã từng là game thủ thì có thể hiểu hoạt động của game thủ vào thời gian rảnh rỗi chỉ có game, game và game. Nhiều người đặt câu hỏi game thủ sẽ làm gì vào đêm giáng sinh chẳng lẽ lại ngồi chơi game tiếp. Nào chúng ta hãy cùng đi khám phá xem những hoạt động mà game thủ hay làm đêm Noel nhé

Chơi game tiếp

Thú thật mình cũng là một game thủ công đoạn chơi game tiếp này chỉ có thể xảy ra theo mình thì có 2 trường hợp đó là game thủ đó chưa có gấu và không ham hố rượu chè hay lượn đường cùng những bạn nam khác. Trường hợp thứ 2 là game thủ đó đã đạt đến level max ăn game ngủ game sống chết cùng game và không quan tâm gì đến thế giới bên ngoài. Nhìn chung có thể đoán rằng không biết những game thủ chơi game đêm giáng sinh có biết đêm đó là đêm giáng sinh hay không nữa. Còn các bạn không phải là game thủ mà có thời gian rảnh tìm đến game để giết thời gian thì có thể chọn những game vui nhộn, game dành cho 2 người chơi 

Những hoạt động game thủ hay làm đêm Noel

Tụ tập trà chanh, cafe

Không biết tự bao giờ, trà chanh nói riêng, hay những quán trà chanh nói chung đã trở thành một trong những “nét văn hóa” của giới trẻ Việt Nam. Với những game thủ trẻ tuổi, họ sẽ không đi ngược lại trào lưu, đơn giản vì trà chanh là nơi có thể tụ tập bạn bè, tán chuyện và cười đùa một cách vui vẻ.

Những hoạt động game thủ hay làm đêm Noel2

Nếu như việc cắt điện làm cuộc vui trong thế giới ảo trở nên bị gián đoạn, gây khó chịu, thì việc ngồi chuyện phiếm cùng bạn bè bên cạnh những ly nước mát lạnh lại là một cách giải quyết vấn đề khá hữu ích, giúp xua tan những khó chịu từ việc phải ngừng chơi game một cách miễn cưỡng, cũng như từ thời tiết nóng nực như thế này.

Những “tụ điểm” trà chanh đã trở thành thương hiệu đối với những game thủ nói riêng và giới trẻ nói chung có thể kể đến Bách Khoa, Cát Linh, Đào Duy Từ, Nhà Thờ, Chợ Gạo… Tuy rằng cái rét thấu xương đang bao trùm Hà Nội, thế nhưng điều đó khó lòng có thể ngăn cản giới trẻ góp mặt tại các tụ điểm đông đúc như thế này trong dịp Giáng Sinh.

Chưa dừng lại ở đó, không ít game thủ lại có thủ vui có vẻ “tao nhã” hơn, đó là vác laptop đi tìm những quán café không mất điện để tiếp tục thưởng thức game. Một mặt, đồ uống và máy lạnh có thể làm tan đi cái nóng oi bức của mùa hè. Mặt khác, như một điều luật bất thành văn, “đã là quán café thì phải có WiFi” (trích nguyên văn lời một người bạn của tôi), vì vậy cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo sẽ lại được tiếp tục.

Những hoạt động game thủ hay làm đêm Noel3

Đi làm… ông già Noel

Giờ đây, những dịch vụ cho phép “đóng vai” ông già Noel ngày một nhiều lên, cho phép những bạn sinh viên có thêm nguồn thu nhập trong đêm Giáng Sinh. Trên phố, chúng ta thấy ngày càng nhiều những “anh, chị” già Noel với công việc đưa quà tới những gia đình theo hợp đồng có sẵn mà người mua quà đã đặt trước với những dịch vụ vận chuyển (thường chính là nơi bán quà tặng).

Những hoạt động game thủ hay làm đêm Noel4

Một dịch vụ tặng quà trong vai ông già Noel chia sẻ: “Đây là mùa thứ 3 nhóm cung cấp dịch vụ này, xuất phát ý tưởng từ một nhóm các bạn trẻ tình nguyện đam mê sáng tạo vì cộng đồng. Chúng tôi đều có những công việc khác nhau nhưng có điểm chung đặc biệt là đều là các sinh viên nổi bật trong hoạt động xã hội của các trường đại học lớn ở Hà Nội (ĐH Ngoại thương, Ngoại giao, Kinh tế Quốc dân…) và có chung ngọn lửa đam mê hoạt động cộng đồng ý nghĩa thiết thực. Điều quan trọng là được mang niềm vui hạnh phúc bất ngờ đến cho tới mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chúng tôi làm việc vớ tinh thần giúp đỡ cộng đồng người thân trong thời gian tranh thủ rảnh dỗi là chính chứ không phải chút lợi nhuận từ việc này”.

Những hoạt động game thủ hay làm đêm Noel5

Không ít game thủ đang là học sinh, sinh viên. Vào thời điểm này họ có thể nhận thêm một công việc vừa cho phép họ có thêm một khoản thu nhập nho nhỏ, nhưng lại vừa cho phép họ tạo ra những niềm vui nho nhỏ đến những người xung quanh mình.

Nhậu nhẹt cùng bạn bè

Văn hóa nhậu đã là một nét văn hóa khá riêng của người Việt Nam đặc biệt là người dân Sài Gòn. Mọi tâm tư, sầu não, phiền muộn hay stress đều được giải quyết trong những buổi nhậu. Đêm Noel se lạnh ngồi quây quần bên một nồi lẩu nhâm nhi chén rượu nồng đàm đạo, chia sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn các bạn sẽ thấy cuộc đời thêm ý nghĩa

Những hoạt động game thủ hay làm đêm Noel3

Ngoài ra thông qua những buổi nhậu game thủ còn có thể giao lưu hay học hỏi nhau những cách chơi hay bí kíp chơi game thông qua đó việc cày game sẽ đạt kết quả cao hơn. Đặc biệt đối với những game thủ việc giao tiếp xã hội trở nên cực kỳ hạn chế thì thông qua những buổi nhậu là cơ hội để các bạn hoàn thiện khả năng giao tiếp hơn. Nhìn chung đê noel mà không biết đi đâu thì hãy alo cho những chiến hữu cùng cảnh ngộ ra một quán nhậu và chén chú chén anh thôi

Game Category: Tin game 24h

Tags: ,

Comments are closed.