Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ninja thần kiếm- game hành động trực tuyến hút nhất

Nếu bạn chơi Ninja chém hoa quả trên mobile thì nên chơi thêm game hành động trực tuyến hút nhất hiện nay: Ninja thần kiếm trên game vui 24h mỗi ngày nhé.

Click vào màn hình bên dưới để cùng chơi game nhé

Giới thiệu về game hành động trực tuyến Ninja thần kiếm

Ninja thần kiếm là game sẽ mang đến cho các bạn những trận đấu giữa các ninja với những chiêu thức kiếm thuật hấp dẫn đẹp nhất. Đỉnh cao của kiếm thuật sẽ hội tụ trong game này. Hãy chọn cho mình một nhân vật để đồng hành trong các cuộc đấu quyết liệt này nhé! Bạn sẽ tham gia đấu kiếm cùng với một đối thủ nặng ký khác. Hai người sẽ được trang bị một thanh kiếm thần có sức mạnh vô biên và nhiệm vụ của bạn là sử dụng thanh kiếm như thế nào để ra đòn tấn công đối thủ.

ninja-than-kiem-game-hanh-dong-truc-tuyen-hut-nhat 1

Bạn có thể dùng các đòn tấn công bình thường khi chưa đủ năng lượng còn khi đủ năng lượng thì dùng những tuyệt chiêu để hạ gục đối thủ nhé! Bên cạnh tấn công thì phải có cách phòng thủ trước những đòn tấn công của đối thủ nữa. Những đòn quyết liệt mạnh mẽ đầy uy lực của bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù trong chớp mắt. Trong game ninja đánh nhau có nhiều hiệp khác nhau, người chiến thắng là người có hạ gục đối phương không còn năng lượng.

ninja-than-kiem-game-hanh-dong-truc-tuyen-hut-nhat 2
Muốn chơi game chơi game hành động trực tuyến Ninja thần kiếm thì các bạn click vào để xem hướng dẫn chi tiết nhé.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.