Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ninjump Dash game vui nhộn cực hay cho android và ios

Nếu bạn là một người hâm mô những chàng Ninja siêu khủng với những tuyệt chiêu phóng phi tiêu, độn thổ… Hoặc bạn là một người yêu thích những game chạy đua thì bạn không thể bỏ qua game Ninjump Dash. Một tựa game chạy đua Ninja vô cùng vui nhộn trên android và ios.

Ninjump Dash game vui nhộn cực hay cho android và ios

Ninjump Dash sở hữu kết nối mạng xã hội cực kỳ thông minh

Mới đây, Backflip Studios – nhà phát triển của Dragonvale đã cho ra mắt tựa game chạy vui nhộn Ninjump Dash trên các thiết bị iOSAndroid. Trò chơi là phần mới nhất trong bản nhượng quyền thương mại Ninjump, trong đó bao gồm những game như Ninjump và Ninjump Rooftops . Đây là trò chơi tập trung vào lối chơi nhiều người, bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh với bạn bè mình thông qua mạng xã hội facebook hoặc hệ thống sẽ tự động chọn ngẫu nhiên thêm người chơi ở mọi nơi để bạn so tài cùng họ.

Ninjump Dash game vui nhộn cực hay cho android và ios1

Cách chơi game Ninjump Dash

Trong mỗi cuộc đua của Ninjump Dash, các ninja sẽ chạy tự động trên màn hình từ trái sang phải. Người chơi có thể bấm 1 lần để nhảy hoặc 2 lần để nhảy qua chướng ngại vật và những khoảng trống trên suốt quãng đường đi, và trên hết là có thể nhảy qua những hộp bí ẩn để thu thập nguồn năng lượng cho mình.

Ninjump Dash game vui nhộn cực hay cho android và ios2

Những năng lượng này có tác dụng tăng tốc độ để vượt qua đối thủ, giúp thu nhỏ những đối thủ cạnh tranh, còn những tên lửa có thể tấn công một người và làm giảm tốc độ chạy của họ trong một thời gian ngắn, cùng với đó là lá chắn sẽ bảo vệ người chơi từ những cuộc tấn công,…

Trong game vui nhộn này người chơi phải dành tiền để tham gia vào các cuộc đua nhiều người, trong đó những đồng tiền này sẽ kiếm được miễn phí theo thời gian hoặc có thể được mua bằng tiền thật, hoặc thu được khi luyện tập trong các cuộc đua với máy. Game thủ sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm khi hoàn thành cuộc đua, và một khi đã đạt đến cấp độ ba, hệ thống sẽ mở khóa một thẻ tăng sức mạnh. Các thẻ này có thể được kích hoạt trước mỗi cuộc đua, và ảnh hưởng đến sức mạnh hiện tại trong khi thi đấu. Ví dụ như một thẻ lá chắn làm cho lá chắn thường tăng lên để thu hút hai cú đánh thay vì một trong khi đua.

Ninjump Dash game vui nhộn cực hay cho android và ios3

Những thẻ bổ sung có thể được mua với tiền xu, hoặc đôi khi kiếm được miễn phí khi bạn chiến thắng một cuộc đua bình thường. Người chơi cũng có thể dùng những đồng tiền mà họ kiếm được để sắm cho mình những nhân vật mới và những bộ trang phục đẹp mắt theo ý muốn như trang phục cướp biển và gấu trúc chẳng hạn.
Ninjump Dash – Cuộc chạy đua của những Ninja vui nhộn

Ninjump Dash game vui nhộn cực hay cho android và ios4

Đồ họa trong game Ninjump Dash

Trò chơi Ninjump Dash khoác lên mình một nền đồ họa 3D siêu khủng với những cú nhảy, phóng phi tiêu hay tên nửa chân thật chưa từng thấy. Hệ thống âm thanh sôi động và chân thực khiên cho bạn có cảm giác như chính mình đang chạy trên đường đua. Thật sự ngoài game đặt bom thì đây là một tựa game giải trí vui nhộn không thể bỏ qua cho tất cả mọi người. Các bạn hãy nhanh tay download và trải nghiệm ngay nhé

Tải game Ninjump Dash tại đây:  Android /  iOS

Nguồn: gamek.vn

Game Category: Game Android, Game iOS

Comments are closed.