Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Nội chiến xã hội đen 2

Cách chơi game 

  • Sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển nhân vật.
  • Dùng phím 0,1,2,3 để tấn công những tên du côn

Giới thiệu game Nội chiến xã hội đen 2

Cuộc nội đấu giữa những tên du côn trong giới xã hội đen đã chính thức bùng nổ. Bạn là một trong số những tên nổi cộm nhất, có võ công và kĩ năng tuyệt vời. Bạn không theo một phe nào cả, một mình bạn một phe, chiến đấu chống lại tất cả những tổ chức xã hội đen khác để lên nắm quyền cầm đầu. Liệu bạn có làm được những điều tưởng chừng như không thể đó hay không?

noi-chien-xa-hoi-den-2 1

Game hành động Nội chiến xã hội đen 2 sẽ lại một lần nữa mang đến cho các bạn một sự trải nghiệm thực sự tuyệt vời, thông qua những màn đánh đấm và dùng kĩ năng cực kỳ đẹp mắt. Hệ thống điều khiển vô cùng thông minh và đôi lúc gây ra khó chịu cũng là một điểm nhấn để người chơi phải bỏ công sức ra để chinh phục.

noi-chien-xa-hoi-den-2 2
Hướng dẫn chi tiết cách chơi: Sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Dùng phím 0,1,2,3 để tấn công những tên du côn. Sử dụng phím Ctrl trong một vài trường hợp đặc biệt. Phím 1 để tấn công hoặc nhặt đồ, phím 1 ở gần đối thủ để tóm và ném đối thủ, kết hợp phím 2 và 1 để nhảy lên đá, nhấn phím di chuyển 2 lần để chạy, khi đang chạy nhấn một phím tấn công để tấn công, nhấn phím 0 để rút và cất súng, nhấn phím 1 để bắn, nhấn phím 2 để thay đạn.
Nào các bạn nhanh tay tham gia vào trận chiến ác liệt và gay cấn này thôi nào.

Comments are closed.