Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Nội chiến xã hội đen

Cách chơi

 

Sử dụng các phím mũi tên A, S, D, W để di chuyển

Dùng các phím B, N, M để tấn công về hướng của đối phương

Nhấn phím Space để thây đổi vũ khí tấn công.

Giới thiệu game Nội chiến xã hội đen

Những băng nhóm xã hội đen luôn ngụy trang cho mình những vũ khí đáng sợ cùng với khả năng chiến đấu liều lĩnh nhất để tranh giành địa bàn của nhau trong khắp các khu phố. Để hạ hết bọn chúng trả lại sự trật tự bình yên cho khu phố bạn hãy cùng anh chàng hiệp sĩ Andy xuống phố và bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt hết những tên xã hội đen đáng sợ trong game trực tuyến mang tên Nội chiến xã hội đen này nào.

noi-chien-xa-hoi-den-game-hanh-dong-truc-tuyen-moi-nhat 1

Trong game hành động này bạn hãy cố gắng điều khiển nhân vật người chơi của mình di chuyển nhanh nhẹn trên đường phố và tấn công hạ gục những tên xã hội đen ở đây. Lựa chọn nên tấn công tên nào trước hoặc sau để tiêu diệt hết những tên này trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất thu thập về cho mình những vũ khí mà chúng làm rơi vãi sau trận chiến để sử dụng cho trận đánh kế tiếp. Lúc nào địch quá đông bạn hãy vận dụng năng lực đích thực của mình hạ gục hàng loạt những tên địch này thông qua các chiêu thức tấn công đặc biệt.

noi-chien-xa-hoi-den-game-hanh-dong-truc-tuyen-moi-nhat 2
Các bạn nhớ thực hiện lần lượt định hướng nên tấn công ở đâu vào ai để ghi được điểm số thật cao bằng cách hạ gục hết những tên xã hội đen có ở đây. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú khi tham gia hưởng ứng và trải nghiệm trò chơi này cho mà xem. Đồ họa thiết kế 3D lối chơi hành động mang kịch tính cao những game thủ yêu thích thể loại này không nên bỏ qua.

noi-chien-xa-hoi-den-game-hanh-dong-truc-tuyen-moi-nhat 3

Ngại gì mà không nhanh tay Click chuột để chơi luôn lập tức các bạn? Hóa thân làm anh hùng để tiêu diệt bọn xã hội đen và trả lại bình yên cho khu phố thôi.

Comments are closed.