Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

NPH Gamota sẽ phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Xem phim Tiếu Ngạo Giang Hồ đã quá đã, giờ đây bạn còn có thể trải nghiệm tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đang rất hot tại Trung Quốc. Dự kiến game sẽ được Nhà phát hành Gamota  cho ra mắt trong tháng 7 tới.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D lấy bối cảnh võ hiệp Trung Quốc

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mobile là một tựa game ARPG đang hot tại Trung Quốc của NPH PerfectWorld. Tựa game lấy bối cảnh võ hiệp dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.

nph-gamota-se-phat-hanh-tieu-ngao-giang-ho-3d a

Bạn sẽ được hoá thân thành một trong 4 môn phái lớn của Trung Hoa là Võ Lâm, Đường Môn, Hoa Sơn, Nhật Nguyệt. Mỗi môn phái sẽ có một vũ khí cũng bộ kỹ năng tuyệt học riêng. Ví dụ Thiếu Lâm sử dụng cây trượng to với lực cận chiến mạnh nhưng lại có tốc độ chậm; Đường Môn sử dụng vũ khí là 2 cây súng và tốc độ bắn nhanh với khoảng cách xa.

nph-gamota-se-phat-hanh-tieu-ngao-giang-ho-3d b

Gameplay và đồ họa của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Game có lối chơi tương tự như những sản phẩm ARPG quen thuộc. Người chơi sẽ làm một loạt những nhiệm vụ và đi phó bản để thăng cấp cũng như nâng cao lực chiến của mình. Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mang tới cho người chơi đầy đủ những tính năng cơ bản của một game nhập vai như cường hoá trang bị, kỹ năng… và những trải nghiệm hiệu ứng quay chậm khi bạn kết liễu quái vật cuối cùng trong phó bản.

nph-gamota-se-phat-hanh-tieu-ngao-giang-ho-3d c

Game mobile này có nền tảng đồ hoạ 3D với sự giúp sức của Công nghệ Unity 3D và Angelica III tiên tiến mang tới cho Game thủ những hiệu ứng kỹ năng khá sống động. Hiệu ứng khói lửa được thể hiện đẹp mắt kết hợp tương tác vật lý mang tới cảm giác rất thật cho từng chiêu tung skill.

nph-gamota-se-phat-hanh-tieu-ngao-giang-ho-3d d

nph-gamota-se-phat-hanh-tieu-ngao-giang-ho-3d e

Thông tin chính thức về ngày ra mắt này chưa có mà theo dự kiến là đầu tháng 7 và do nhà phát hành game mobile Gamota ấn định. Bạn và chúng tôi cùng chờ đợi sự kiện và tin game 24h quan trọng này nhé.

Game Category: Game mobile, Tin game 24h

Comments are closed.