Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Nữ hoàng băng giá 2

Cách chơi game

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Nữ hoàng băng giá 2

Vấn đề “to tát” nhất của con gái bao giờ cũng là làm đẹp. Mọi cô gái đều muốn sở hữu một ngoại hình thật xinh xắn và đáng yêu nhưng không phải cô gái nào cũng biết cách trau chuốt để “hô biến” mình từ “lọ lem” thành “công chúa” cả. Đến ngay với game Nữ hoàng băng giá 2 để làm đẹp các bạn gái dễ thương nha.

nu-hoang-bang-gia-2 a
Đầu tiên trong game trực tuyến, bước vào khâu làm đẹp luôn luôn phải có được một mái tóc ưng ý và hợp với khuôn mặt của nhân vật. Có hai phong cách để bạn có thể lựa chọn đó là tóc tết theo kiểu cổ điển và tóc thả suông tự do hiện đại. Cuối cùng thì hãy tạo tóc kiểu một chút và chọn màu sao cho bạn thấy đẹp nhất. Sau khi đã hài lòng về mái tóc của nhân vật rồi thì bạn hãy trang điểm cho cô ấy để trông xinh xắn và rạng rỡ hơn. Tất nhiên cần có một chút kết hợp thật ăn ý và khéo léo giữa màu tóc, màu mắt và cả màu son nữa đấy nhé.

nu-hoang-bang-gia-2 b
Phần áo và chân váy được tách rời nên bạn cần chú ý khi kết hợp chúng lại với nhau. Nếu không có sự ăn nhập thì bạn sẽ biến những thiết kế đẹp mắt nhất cũng trở thành những thứ bỏ đi mà thôi. Hãy tinh tế một chút để có sự hài hòa vể màu sắc của trang phục nữa nhé. Đừng quên các phụ kiện làm đẹp nó sẽ trông sang trọng và làm điểm nhấn ấn tượng, nổi bật lên đấy.

Chúc tất cả các bạn nữ làm ra những bộ cánh thật đẹp và hấp dẫn cho nữ hoàng cua mình nhé..

Comments are closed.