Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Nữ quái xế- game đua xe dành cho phái nữ

Cách chơi game

  • Dùng các phím mũi tên để di chuyển
  • Phím Space để tăng tốc độ

Giới thiệu game đua xe: Nữ Quái Xế

Thông thường thì những game đua xe chỉ dành cho phái mạnh là nhiều nhưng với game Nữ quái xế thì các bạn sẽ hoàn toàn có cách nhìn khác. Cùng chơi và trải nghiệm cảm giác cùng game vui 24h nhé.

Tham gia vào game đua xe phiêu lưu với hình ảnh đặc sắc và sống động thực trong game Nữ quái xế – Heavy Metal Rider bạn sẽ thực sự yêu thích vì tốc độ game load nhanh cũng như game mô phỏng với hình ảnh rất bắt mắt.

nu-quai-xe-game-dua-xe-danh-cho-phai-nu 1

Nhiệm vụ của người chơi trong game đua xe là đua về nhất với chiếc xe hạng nặng tuyệt đẹp của mình. Để thực hiện được điều này người chơi cần phải phối hợp thật nhuần nhuyễn các phím chức năng (PHÍM MŨI TÊN) và phím SPACE để tăng tốc khi nhặt được hộp tăng tốc.

nu-quai-xe-game-dua-xe-danh-cho-phai-nu 2

Đây cũng là điểm nổi bật thu hút được nhiều bạn trẻ vì khi tăng tốc bạn sẽ đạt được tốc độ chạy thật nhanh và hình ảnh game thay đổi trở nên sống động hơn, trong vòng đua người chơi phải chú ý né tránh các chướng ngại vật và đồng thời lụm nhặt bình tăng tốc hoặc các bình xăng nhỏ khác để tăng thời gian đua. Còn đợi gì nữa mà không chơi luôn nhỉ? Các bạn nữ hãy chứng tỏ khả năng của mình đi nào.

Comments are closed.