Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Nữ thần thời trang

Cách chơi 

 

Dùng chuột trái để thực hiện các thao tác di chuyển

 

Giới thiệu game Nữ thần thời trang

Nữ thần thời trang một thể loại game thời trang có lối chơi khá quen thuộc nó thu hút cực kì nhiều game thủ tham gia vào trò chơi này. Nhiều bạn đã sáng chế ra những bộ trang phục đẹp theo nhiều phong cách khác nhau cho nữ thần, còn riêng bạn thì sao bạn có khả năng tạo ra những bộ trang phục vượt bậc các người chơi khác hay không. Nếu bạn làm được điều đó thì hãy vào game để chơi ngay và khám phá ngay nào.

 

nu-thoi-trang-game-thoi-trang-truc-tuyen-cuc-hot q

Vào game bạn gái này, người chơi hãy vô tư thoải mái thể hiện gu thẫm mỹ thời trang độc đáo số 1 của mình, thể hiện sự sáng tạo của bạn bằng việc lựa chọn những mẫu quần áo trang phục, găng tay cho đến các món phụ kiện. Phải là những thứ đẹp nhất và chất nhất để tạo nên một hình tượng nhân vật độc đáo nhất theo một phong cách thời trang cá tính riêng biệt nổi bật đúng chất của một chiến binh. Không nhất thiết phải thực hiện việc thiết kế quá nhanh nhưng cần phải đẹp và chất để nữ thần nổi trội ăn điểm.nu-thoi-trang-game-thoi-trang-truc-tuyen-cuc-hot 2

Là một game trực tuyến mang tính chất giải trí nhẹ nhàng kho trang phục đồ sộ cho bạn thõa thích việc phối và chọn đồ với nhau. Với những bạn gái có niềm đam mê thiết kế thời trang thì đừng nên bỏ qua việc chơi và trải nghiệm một trò chơi hay thú vị như thế này để được thõa mãn ước nguyện của chính mình trong việc thiết kế thời trang. Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ !

Comments are closed.