Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Nuclear Outrun- game vui nhộn chỉ dành cho iOS

Nuclear Outrun hay Vũ khí hạt nhân tựa game chỉ nghe tên đã thấy nổi da gà rồi. Nhưng không hẳn như vậy đâu, Nuclear Outrun thực sự là một game vui nhộn cho iOS và hài hước trên mobile dành được tình cảm của không ít người.

Bối cảnh trong Nuclear Outrun là thế giới sau chiến tranh hạt nhân

Nuclear Outrun trên iOS là một phiên bản đã được chuyển đổi (có chỉnh sửa) của một game flash khá nổi tiếng có cùng tên gọi.

nuclear-outrun-game-vui-nhon-chi-danh-cho-ios 1

Lấy bối cảnh của một thế giới bị tàn phá nặng nề sau một cuộc chiến tranh hạt nhân, tuy nhiên vẫn còn một món vũ khí hạt nhân cuối cùng chưa được sử dụng và đang trong tình trạng chờ kích nổ, nhiệm vụ của bạn là phải cố gắng lái xe chạy đi được càng xa càng tốt để thoát khỏi tầm ảnh hưởng của quả bom đó khí nó phát nổ, nhưng vấn đề có vẻ không hể dễ dàng khi bom nguyên tử vốn là loại vũ khí có tầm phá hủy cực rộng lớn.

nuclear-outrun-game-vui-nhon-chi-danh-cho-ios 2

Bạn sẽ được cung cấp một chiếc xe ô tô có động cơ mạnh mẽ cùng với hàng loạt các loại vũ khí tối tân có khả năng thổi bay mọi kẻ thù và các trở ngại trên đường đi của bạn bao gồm đám zombie bị nhiễm phóng xạ, các loại tên lửa, mảnh vỡ hoang tàn và vô vàn những trở ngại khác nữa. Để bắn các kẻ thù mà bạn gặp trên đường đi, chúng ta chỉ cần chạm vào màn hình, và sau mỗi lần đi đến một chạm kiểm soát mới các bạn sẽ được trang bị thêm một loại vũ khí và tăng thêm thời gian bổ sung cho các màn chơi mới. Ngoài ra người chơi cần thu thập tiền xu để có thể nâng cấp chiếc xe và cố gắng cứu thêm càng nhiều người sống sót sau thảm họa càng tốt vì điều này sẽ giúp người chơi kiếm thêm tiền thưởng hoặc được cung cấp thêm một số loại vũ khí bổ sung.

nuclear-outrun-game-vui-nhon-chi-danh-cho-ios 3

Nuclear Outrun- game vui nhộn chỉ dành cho iOS

Gameplay trong Nuclear Outrun khá đa dạng và hỗn loạn, nhìn chung không có thay đổi nhiều tuy nhiên có một điểm khá quan trọng mà so với phiên bản gốc thì phiên bản game iOS lần này thực sự đã bị thay đổi và gây thất vọng đối với người chơi. Cụ thể là, ở phiên bản gốc, người chơi sẽ thu thập các điểm kĩ năng để năng để nâng cấp thêm cho chiếc xe của mình các tùy chọn mới, tuy nhiên, trong phiên bản trên di động thì tất cả các mục nâng cấp của bạn đều phụ thuộc vào số lượng tiền xu mà bạn thu thập được trong các màn chơi và lẽ dĩ nhiên, số lượng tiền xu luôn luôn thiếu so với các nhu cầu nâng cấp của người chơi dẫn tới việc ép họ phải mua thêm tiền xu thông qua ứng dụng mua sắm IAP, điều này phần nào đó làm giảm đi tính hấp dẫn tự nhiên của trò chơi.

nuclear-outrun-game-vui-nhon-chi-danh-cho-ios 4

Không hẳn là game hoàn toàn mới mẻ đối với nhiều người chơi nhưng trong phiên bản dành cho người dùng iOS thì Nuclear Outrun một game mobile với những pha hành động hấp dẫn và những hình ảnh đẹp mắt mà lại vô cùng vui nhộn. Đây cũng là tựa game được quan tâm và tải về nhiều nhất trên game vui 24h từ lâu.

nuclear-outrun-game-vui-nhon-chi-danh-cho-ios 5

>>> Link tải game cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile Nuclear Outrun trên Onclan tại: https://onclan.com/game/nuclear-outrun

Hãy thưởng thức game và tự mình đánh giá nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game iOS, Game mobile, Tin game 24h

Comments are closed.