Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Nuôi gấu: game vui nhộn kinh điển siêu hấp dẫn

Cách chơi

 

Dùng chuột để canh và bắn trái cây cho gấu ăn

Giới thiệu game 

Nuôi gấu là một game vui nhộn mới phát hành, khắc họa cuộc sống hoang dã của những chú gấu ngộ nghĩnh đáng yêu trong những khu rừng già. Bình thường gấu phải đi kiếm ăn bằng cách lấy trộm mật ong và có những lúc không may bị đàn ong chích sưng hết người; hay bị những con vật khác giành giật. Bạn hãy tham gia game trực tuyến này và cung cấp thức ăn cho gấu, để nuôi chú trở nên mập mạp, to lớn.

nuoi-gau-game-vui-nhon-kinh-dien-sieu-hap-dan-1
Không đơn giản là mang thức ăn đến cho vật nuôi như trong các game nuôi khủng long hay game nuôi cá, trong trò chơi này bạn sẽ lắp táo vào một khẩu đại bác và ngắm bắn chính xác đến nơi gấu ngồi. Dọc đường bắn có rất nhiều chướng ngại vật, đòi hỏi người chơi phải khéo léo, tính toán hướng chuẩn xác, thông minh trong cách bắn và lắp đặt những vật dụng được cho để gấu ăn được càng nhiều trái cây càng tốt, cẩn thận bắn rơi vào những con vật khác.
nuoi-gau-game-vui-nhon-kinh-dien-sieu-hap-dan-2
Hệ thống level phong phú, gameplay thú vị với cấp độ khó tăng dần, mỗi level là một màu sắc riêng, thử thách mang tính trí tuệ pha trộn tình huống hài hước mang lại cho các bạn những trải nghiệm giải trí thú vị và không kém phần kịch tính. Băt tay nuôi gấu thôi nào các bạn.

Tags:

Comments are closed.