Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Nuôi khủng long – Game chăm sóc thú cực vui cho dân văn phòng

Hướng dẫn chơi game:

Dùng chuột để cho khủng long ăn và ngủ.

Giới thiệu game Nuôi khủng long

Nuôi khủng long là một trong những tựa game vui  chăm sóc thú hay có nội dung mới lạ độc đáo, đồ họa và cách chơi dễ thương vui nhộn. Trò chơi hứa hẹn mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời và một ngày cuối tuần tràn ngập tiếng cười sảng khoái.

Đặc biệt phù hợp xả tress cho dân văn phòng. Khi đã bắt đầu chơi bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn đi với các màn chơi với mức độ khó tăng dần khi số lượng khủng long chờ đợi bạn chăm sóc ngày càng nhiều.

nuoi-khung-long-game-cham-soc-thu-cuc-vui-cho-dan-van-phong-1

Nếu như trong các trò cùng thể loại khác, bạn được yêu thương và nuôi những con vật hiền lành, nhỏ xinh như game chăm sóc thú như cừu non hay cá heo thì trong trò này bạn phải nuôi một loài vật nghe tên là đã thấy sợ, đó chính là những con khủng long con. Bạn sẽ cho những quả trứng khủng long vào tổ rơm, ấp trứng và chờ trứng nở ra thành những chú khủng long đủ màu sắc.

nuoi-khung-long-game-cham-soc-thu-cuc-vui-cho-dan-van-phong-2

Khủng long con rất háu đói do đó khi chú vừa chào đời, các bạn phải nhanh tay mang đùi gà và sữa cho chú ăn; khi đói bụng thì trông chúng rất hung dữ nhưng lúc ăn no lại cực kỳ hiền lành, bạn chỉ cần ru cho chú ngủ ngon nữa là hoàn thành. Mọi công việc chăm sóc phải hoàn tất trước khi chú bị người ta mang đi, nếu bạn làm tốt thì số tiền thưởng bạn nhận được sẽ rất cao.

nuoi-khung-long-game-cham-soc-thu-cuc-vui-cho-dan-van-phong-3

Tựa game trực tuyến này có hệ thống level đa dạng, cấp độ khó tăng dần, càng về sau càng có nhiều chú khủng long cần bạn chăm sóc, đòi hỏi người chơi phải nhanh tay và linh hoạt hơn trong mọi thao tác. Đồ họa với nhân vật ngộ nghĩnh, hài hước, game là lựa chọn lí tưởng để giải trí trong ngày cuối tuần.

Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập Game Vui 24h thường xuyên để giải trí với những trò chơi thật vui nhộn và những thông tin game mới nhất nhé.

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.