Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Nuôi Sóc

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Nuôi sóc

Sóc là động vật rất đáng yêu mà bất cứ ai cũng đều có mong muốn sở hữu cho riêng mình một chú sóc nhỏ xinh đúng không nào. Và để có thể nuôi được chúng thì bạn cần phải chăm chỉ, kiên trì và thật chu đáo thì mới thành công. Hơn nữa đây là game trực tuyến rất phù hợp với người làm việc trong văn phòng. Có sẵn máy tính, có chút thời gian rảnh rỗi lúc nghỉ trưa hay đơn giản là một vài phút để bạn có thể chăm chúng. Mất vài phút nhưng có thể thư giãn, giải tỏa tinh thần để công việc hiệu quả hơn. Đúng là một công đôi việc phải không nào?

nuoi-soc-game-truc-tuyen-giai-tri-trong-van-phong-hay 1

Trong game Nuôi sóc, người chơi sẽ có nhiệm vụ là hoàn thành công việc chăm sóc cho chú sóc nhỏ, thực hiện những công việc và nhiệm vụ theo đúng chi tiết và đúng trình tự. Chẳng hạn như công đoạn cho sóc ăn, chăm sóc chu đáo cho nó và chơi đùa cùng với nó rồi cho nó ăn mặc quần áo, thực hiện việc trả lời những câu hỏi về thức ăn cho sóc và phải trả lời nhanh đúng chính xác nữa nha. Có như vậy bạn mới vượt qua được những thử thách có trong từng màn chơi thật xuất sắc và mang về cho mình điểm số thật là cao.

nuoi-soc-game-truc-tuyen-giai-tri-trong-van-phong-hay 2

Nhiệm vụ theo từng màn chơi sẽ được gợi ý chi tiết bạn chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn của dấu mũi tên. Hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất có thể mang về cho mình điểm số thật cao cùng nhiều lời khen ngợi trong quá trình chăm sóc thú cưng của chính mình. Tìm tòi khám phá và có những phút giây sảng khoái hơn trên game vui 24h nào.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Tags:

Comments are closed.