Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ông già Santo

Cách chơi

 

Sử dụng các mũi tên để chơi game

Giới thiệu game Ông già Santo

Không khí Giáng Sinh đang đến rất gần, Ông già Noel còn có một người em nhưng chưa bao giờ được nhắc đến đó là ông Santo. Ông không hề giống người anh của mình ông ta không hề yêu quý những đứa trẻ nhỏ. Ông không muốn những món quà mà ông già Noel chuẩn bị sẽ đến được tay của những đứa trẻ nhỏ ông ta luôn lén lút lấy hết tắt cả những món quà của trẻ em nhưng việc ăn trộm không bao giờ được cho là dễ dàng cả. Vì vậy bạn hãy cố gắng giúp đỡ ông ấy lấy hết tắt cả những món quà ở đây.

ong-gia-santo-game-giang-sinh-cho-sieu-vui-ve 1
Tham gia vào game trí tuệ này nhiệm vụ của người chơi là hãy cố gắng giúp đỡ cho nhân vật ông già Santo thu thập hết tắt cả những hộp quả ở khắp nơi trong cánh đồng tuyết. Nhưng trong quá trình di chuyển để thu thập hết những hộp quà bạn cần phải chú ý để ông già Noel cùng với phụ tá của ông ấy không bắt gặp được nếu không bạn sẽ bị đưa vào tù ngay đấy.

ong-gia-santo-game-giang-sinh-cho-sieu-vui-ve 2

Ông già Noel có thể sẽ đi theo bạn vào bất kì thời điểm nào cho nên hãy cố gắng di chuyển cho thật nhanh đến cây cột kẹo. Để thu thập được những hộp quà và vượt qua màn chơi một cách suôn sẻ nhất và nhanh nhất có thể, mọi thao tác bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để thực hiện.

Chơi game sẽ giúp bé thích thú hơn với mùa Giáng Sinh và cảm nhận không khí ấm ấp bên gia đình.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.