Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ông lão đánh cá

Cách chơi 

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác chơi

Giới thiệu game Ông lão đánh cá

Ông lão đánh cá và con cá vàng là câu chuyện cổ tích mà hầu như mỗi em nhỏ ai cũng biết đến, ông lão hiền từ sống cùng mụ vợ độc ác và tham lam. Suốt ngày ông lão phải đi đánh cá ngoài khơi xa bà ta luôn ép buộc ông mỗi ngày phải đánh đủ một số lượng cá nhất định nếu không mụ ta sẽ trừng phạt ông ấy. Thật là tội nghiệp ông lão đúng không nào, bạn hãy giúp đỡ ông lão đánh được nhiều cá mang về nhà bằng cách tham gia vào game ông lão đánh cá này nào.

ong-lao-danh-ca-game-nhanh-tay-kinh-dien-sieu-thu-vi 1

Bối cảnh diễn ra của game trực tuyến chính là khu vực biển khơi nơi có khá nhiều những chú cá đang tung tăng bơi lội. Ông lão với chiếc thuyền nhỏ và cây cần câu của mình bạn hãy điều khiển cho ông ấy di chuyển qua lại khu vực có nhiều cá và thả cần xuống. Câu những con cá nhỏ vừa với sức mình hoàn thành số lượng đúng theo yêu cầu của từng màn chơi để dành lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp theo nữa.

ong-lao-danh-ca-game-nhanh-tay-kinh-dien-sieu-thu-vi 2
Hướng dẫn chơi game

Trước khi chơi bạn hãy xem qua số lượng cá yêu cầu trong mỗi màn chơi bạn cần phải bắt được là bao nhiêu. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác như di chuyển chiếc thuyền của ông lão đến những vị trí có cá tụ tập đông đúc tiếp theo sau đó thả câu bắt những con cá nhỏ vừa sức kéo. Hết màn số cá bắt được bán đi kiếm tiền mua thêm một số vật dụng tốt có ích cho màn chơi kế tiếp theo của mình.

ong-lao-danh-ca-game-nhanh-tay-kinh-dien-sieu-thu-vi 3

Chơi game Ông lão đánh cá một trò chơi có lối chơi khá mới với những game thủ yêu thích câu cá thì đây là trò chơi mà bạn không nên bỏ qua. Nhanh chân vào để trải nghiệm game vui nhộn này thôi nào.

 

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.