Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ong vàng tìm mật

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game 

Hút mật hoa tạo thành những túi mật lớn trong tổ phục vụ cho con người chính là nhiệm vụ của những chú ong vàng tìm mật. Mỗi ngày các chú ong chăm chỉ bay lượn khắp nơi tìm kiếm những bông hoa tươi có nhiều mật ngọt để hút và tích trữ một lượng mật lớn trong tổ. Con người sẽ sử dụng lượng mật này như một món quà tặng vô giá từ thiên nhiên vì nó có cực kì nhiều công dụng dành cho sức khỏe. Mật ong tốt như vậy thì không có lý do nào để bạn chối từ việc hỗ trợ những chú ong trong game hành động vui nhộn Ong vàng tìm mật trên hành trình đi lấy mật của mình đúng không nào.

ong-vang-tim-mat-game-hanh-dong-nhap-vai-truc-tuyen 1

Vào game trực tuyến này, bạn sẽ thấy những chú ong vàng đang bay lượn lờ khắp nơi mà không định hướng được đường đi cũng như cách thu thấp những túi mật từ những bông hoa tươi. Hãy vạch ra định hướng về đường bay để giúp chúng di chuyển đúng hướng tập hợp được hết những túi mật mang về tổ và ghi điểm số cao trong từng màn chơi. Hãy để ý đến hướng di chuyển đừng làm cho ong va chạm những chướng ngại vật có trên đường đi nếu như bạn không muốn ong vàng bị thiệt mạng.
ong-vang-tim-mat-game-hanh-dong-nhap-vai-truc-tuyen 2

Người chơi có nhiệm vụ là định hướng và tìm đường di chuyển cho ong mật mọi thao tác trong trò chơi này người chơi đều phải sử dụng chuột để thực hiện. Di chuyển ong vàng tìm đường và thu thập mật để được cộng điểm nếu điều khiển ong va vào chướng ngại vật nó sẽ mật mạng cuộc chơi của bạn sẽ dừng lại.

Chúc các bạn chơi game trực tuyến trên game vui 24h vui vẻ nhé.

Comments are closed.