Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

[Overwatch] Game thủ chơi xấu bị ban ngay giữa trận đấu

Một trong số những game thủ nằm trong top 200 của Hàn Quốc đã bị ban ngay giữa trận đấu khi sử dụng công cụ hack. Tiêu điểm của cộng đông Overwatch trong ngày hôm nay, bạn đọc cùng GameVui 24h tìm hiểu nhé:

Công cụ hack Overwatch

overwatch-game-thu-choi-xau-bi-ban-ngay-giua-tran-dau-1

Kể từ thời điểm chính thức ra mắt vào cuối tháng 5 cùng với độ hot của Overwatch trên toàn thế giới thì cũng ngay lập tức xuất hiện những phần mềm, công cụ thứ 3 để giúp những game thủ thích ‘chơi bẩn’ trong Overwatch có được nhiều lợi thế trong game. Đã có tới hàng chục nghìn tài khoản của những game thủ gian lận trong Overwatch bị Blizzard ban vĩnh viễn nhưng vẫn có không ít người vẫn sẵn sàng sử dụng những công cụ, phần mềm ‘chơi bẩn’ này. Thậm chí có không ít những game thủ nằm trong danh sách top kỹ năng cũng bị phát hiện gian lận trong Overwatch.

Clip game thủ top bị ban khi đang thi đấu

Mới đây một game thủ Overwatch nằm trong top 200 của Hàn Quốc đã công khai sử dụng công cụ ‘aimbot’ trước hàng nghìn người xem trực tiếp trên sóng stream như chẳng có việc gì xảy ra. Đây chẳng khác nào một lời tuyên chiến công khai với Blizzard, những người đang muốn loại bỏ hoàn toàn những ‘con sâu đang làm giàu nồi canh này. Nếu như ở những lần trước đây phải sau một thời gian thì Blizzard mới đưa ra hình phạt là ban vĩnh viễn thì với trường hợp của game thủ Hàn Quốc này, Blizzard đã ngay lập tức ‘xử trảm’ ngay trong giữa trận đấu. Trogn đoạn video, mọi người có thể thất người chơi này lập tức bị thoát ra khỏi trận đấu và không thể nào đăng nhập lại được nữa. Và tốt nhất đừng nên đùa với Blizzard khi bạn không chỉ không được chơi mà còn mất luôn tài khoản và số tiền sở hữu Overwatch đó.

Bạn đọc quan tâm nhớ truy cập Game Vui 24h thường xuyên để cập nhật những thông tin game hot về Overwatch cũng như những trò chơi khác nhé.

Game Category: Tin game 24h

Comments are closed.