Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Phá Bom

Cách chơi

 

Nhấn vào các chữ cái tương ứng trên bàn phím

Ấn phím “Cách” để thả bom

Sử dụng phím Pause/ Break để tạm dừng trò chơi

Giới thiệu game Phá Bom

Bom nguyên tử là loại vũ khí rất nguy hiểm có khả năng phá hủy nguyên cả một thành phố nên việc phá bom vô cùng quan trọng và đòi hỏi sự chính xác cao. Thành phố nhỏ nơi bạn đang sinh sống hiện đang bị tấn công bỡi những tên khủng bố chúng đã lắp đặt các loại bom nguyên tử có sức công phá vô cùng lớn. Bạn hãy thể hiện bản lĩnh của chính mình giải phá hết những quả bom để cứu thành phố tránh khỏi nguy cơ bị hủy diệt nào.

pha-bom-game-giai-tri-van-phong-sieu-hay-va-hap-dan 1
Nhiệm vụ của bạn trong game trực tuyến này là quan sát những chữ cái hiện lên bên trên từng quả bom rồi bấm sao cho chính xác từng chữ cái ấy. Để hóa giải những quả bom không cho chúng rơi xuống thành phố gây hại cho những người dân nơi đây. Hãy ưu tiên việc phá bỏ những quả bom có tốc độ rơi nhanh trước và chú ý đến thời điểm rơi của bom nữa.

pha-bom-game-giai-tri-van-phong-sieu-hay-va-hap-dan 2

Trong các game đặt bom, nhất định người chơi phải quan sát các quả bom đang rơi và thể hiện bản lĩnh cũng như tài năng của mình bấm thật nhanh những chữ cái đang rơi xuống tương ứng với từng phím chữ cái bên dưới. Càng về sau số lượng chữ cái sẽ càng nhiều hơn nữa và chúng có vận tốc rơi càng nhanh yêu cầu bạn phải nhanh tay hơn nữa ở những màn chơi trở về sau. choi game phá bom Trò chơi phá bom này vừa giúp bạn thư giãn và rèn luyện được khả năng đánh máy nhanh hơn nữa. Vừa chơi thư giãn mà vừa tập được độ xử lý nhanh nhạy đối với bàn phím đây quả là điều thật tuyệt vời đúng không nào, chúc các bạn có những giây phút giải trí trên game vui 24h thật vui vẻ!

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Tags:

Comments are closed.